Giới Trẻ Giáo Xứ Vinh Châu
Tổng Kết Học Lời Chúa Năm 2013Sau ba tháng cao trào học hỏi Lời Chúa, sáng nay lúc 8g45 chủ nhật 27/10/2013 tại thánh đường Giáo xứ, hơn 300 bạn trẻ đã đến dự thi giáo lý; kinh thánh; nhân bản. Đây cũng là một ngày hội vui cho các bạn mà trong chương trình mừng bổn mạng của Giới Trẻ - Lễ Đức Giêsu Kitô Vua Vũ Trụ.

Các loại hình thi đua hôm nay như trắc nghiệm cá nhân; “hỏi nhanh-đáp nhanh”; vấn đáp và tự luận đã làm cho bầu khí rất sôi nổi và vui vẻ.

Đến dự khán cuộc thi với các bạn trẻ còn có sự hiện diện của Cha Giusu Chánh xứ, Ban hành giáo, Quý Sơ và Ban giáo lý. Đây là một sự quan tâm và khuyến khích cho Giới Trẻ rất nhiều.
Kết quả (tập thể) thuộc về Giới Trẻ họ đạo Nghi Lộc, kết quả cá nhân ... đang chờ chấm bài.

Được biết ngoài việc học hỏi kinh thánh, Ban trị sự còn tổ chức giải bóng đá để các bạn vui chơi. Đến chiều nay 04 đội Gia Hòa; Văn Yên; Nghi Lộc và Xuân Phong đã sẵn sàng có mặt cho vòng bán kết vào chủ nhật sau.

Xin chúc các bạn trẻ luôn giữ được tinh thần hăng say, chuyên cần, thánh thiện để các sinh hoạt của mình đem lại nhiều lợi ích đích thực cho bây giờ và mai sau và cả Cộng đoàn sẽ sẵn sàng chung chia niềm vui với các bạn.

Xin gửi đến các bạn hình ảnh của ngày thiCanhcobg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top