Theo tinh thần truyền thống hằng năm của Nhóm Sinh Viên Xứ Bình, cứ vào dịp tháng 10 , chúng tôi lại tổ chức chương trình đặc biệt : “ Tiếp đón Tân Sinh Viên 2013”. Vào lúc 8h-15h30 ngày 13/10/2013 tại dòng OMI ( số 20/8, Chử Đồng Tử , quận Tân Bình ). Với sự hiện diện của Cha linh hướng , thầy linh hướng và quý sơ thuộc giáo phận Hưng Hoá, các bạn sinh viên và những người đã đi làm. Đặc biệt nhất chính là sự hiện diện của các bạn Tân Sinh Viên, các bạn là những thành viên mới sẽ tham gia cùng với đại gia đình sinh viên của chúng tôi.

Chương trình bắt đầu với phần giao lưu ,sinh hoạt vòng tròn để làm quen giữa các bạn sinh viên. Tuy gọi là tân sinh viên nhưng hầu như các bạn đã biết các đàn anh đàn chị đi trước của mình . Vì vậy, chỉ mới những phút đầu , mọi người đã thực sự hoà nhập cùng nhau .

Trước khi bước vào thánh lễ long trọng, các bạn đã cùng nhau chơi, tập hát, xưng tội….. Và một điều đặc biệt, vì tháng 10 là tháng Mân Côi nên Nhóm đã mở đầu thánh lễ bằng phần diễn nguyện để mừng kính Mẹ. Để dâng lên Mẹ tấm lòng đơn sơ và nhỏ bé của chúng con. Và thánh lễ diễn ra thật long trọng và sốt sắng .

Tiếp nối chương trình là phần ăn trưa và tiếp tục giao lưu sinh hoạt : trò chơi vận động, vòng tròn , múa vũ điệu……. Để tất cả mọi người trở nên thân thiết hơn và gắn bó hơn trong những lần sinh hoạt sắp tới.

Chương trình kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng và hình ảnh tốt đẹp cho tất cả các bạn Sinh Viên .

Thay mặt ban tổ chức, chúng tôi gởi lời cám ơn chân thành đến Cha linh hướng, Thầy linh hướng, các Sơ thuộc giáo phận Hưng Hoá, những người làm chương trình và tất cả mọi người đã tham gia sinh hoạt cùng với Nhóm. Để ngày sinh hoạt được thành công tốt đẹp. 

Một số hình ảnh sinh hoạt...


JB. Thanh Luân

1 nhận xét:

  1. Nhìn các bạn sinh hoạt mà tôi không khỏi xúc động Các ban đã không quên mình là con cái cha gìa PHERO . giữa dòng đời đầy cạn bẫy xa nhà nơi đô thị mà các ban vẫn là nhân chứng tông đồ của ĐỨC KI TÔ Mong các bạn là muối là ánh sáng luôn mãi Là đàn anh các bạn hãy dìu dắt các em luôn đi theo con đường mà các bạn đang đi để làm vinh danh CHA chúng ta cầu chúc các bạn thành công trên đường đòi

    Trả lờiXóa

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top