"Kontum ngày 22.09.2013

Kính gửi Ông Thái Văn Hằng
Phó Chủ Tịch UBND Tỉnh Nghệ An.
Kính thưa Ông Phó Chủ Tịch Tỉnh Nghệ An.
Xin cám ơn Ông đã gửi cho Công văn số 139/UBND-NC ký ngày 08.09.2013. Thật bất ngờ! Chúng tôi xin phúc đáp trong tình hiệp thông với mọi phía liên hệ ở Mỹ Yên, vì tất cả đều là đồng bào ruột thịt.
... Mỗi khi xảy ra những vụ việc như Mỹ Yên, chúng tôi tự hỏi không biết các nhà lãnh đạo cao cấp nghĩ sao? Không biết các vị có suy nghĩ như chúng tôi không? Các vị có đau lòng khi nghe và thấy đồng bào ruột thịt của mình bị đánh đập và "được chụp đủ thứ mũ" không?..."

Download Thư này {Trang 1} {Trang 2}
Nguồn: giaophanvinh.net

1 nhận xét:

 1. Tài liệu bí mật của CSVN nhằm tuyên truyền về vụ Trại Gáo, giáo xứ Mỹ Yên ra sao

  Vụ công an bắt người trái phép, đánh đập, rồi vu không cho Giám mục linh mục và giáo dân giáo xứ Mỹ Yên và giáo phận Vinh trong những tuần qua trở nên sôi động, Do đó, Ban Tuyên giáo Trung ương đã phải ban hành tài liệu mật nhằm tuyên truyền "Về vụ việc phức tạp xảy ra tại giáo họ Trại Gáo, giáo xứ Mỹ Yên, xã Nghi Phương, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An". Mục đích là để các địa phương phải học theo những lời nói láo từ trung tương biện truyện phản hồi lại những sự thật những gì đã xẩy ra ở Mỹ Yên và Trại Gáo.

  Ban Tuyên giáo Thành ủy sao gửi đến các đồng chí để sử dụng tài liệu tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên và nhân dân. Đáng lẽ nếu là tài liệu có đầy đủ bằng chứng thì phải nêu ra và cho công luận biết, nhưng vì đây là công cụ dối trá muốn lkường gạt dư luận cho nên trên Tài liệu có đóng dấu "chỉ lưu hành nội bộ"; và cho biết "không đăng công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng". Chúng tôi cho đăng tài liệu này để thấy được cách xuyên tạc của Cộng sản Việt Nam nhằm trấn áp những người dân thấp cổ bé miệng ra sao:

  [img]http://3.bp.blogspot.com/-XkiuBocWJ6E/Uk2SmZEy7iI/AAAAAAAABzw/WrGarqIXEJk/s1600/130930+MyYen1.jpg[/img]
  [img]http://4.bp.blogspot.com/-geGvGsIyIxI/Uk2SmZnTosI/AAAAAAAABzs/FgUAOiFGw2g/s1600/130930+MyYen2.jpg[/img]

  Trả lờiXóa

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top