Việc Làng – Một Điều Đáng Trân Trọng

Để Xứ Đạo, Xóm Làng mỗi ngày thêm tươi đẹp hơn, cần lắm những con người dám hy sinh việc gia đình ra gánh vác việc chung cho bà con. Có câu “một cánh én không làm nên mùa xuân”, việc hy sinh của một vài người sẽ rất khó khăn nếu không muốn nói chẳng làm được gì khi không có người ủng hộ cộng tác. “ … Ba cây chụp lại nên hòn núi cao”.
Vì vậy được bà con tín nhiệm bầu chọn các chức vụ để điều hành công việc là một vinh dự không phải ai cũng được, những vị “Ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng” cần được mọi người tôn trọng, yêu mến và cộng tác. Thói quen “ Cha chung không ai khóc” nơi Làng xóm - Quê Ta cũng cần phải loại trừ, mọi người cần lưu ý hơn nữa, nhất là việc bảo vệ môi trường để chúng ta và con cháu sau này được sống trong không khí trong lành, yên vui, hạnh phúc.

Rất vui được gửi đến mọi người xa gần những hình ảnh bà con ta đang công tác dọn đường xá, thiết kế đèn điện đường tại tổ 8 – Họ Nghi Lộc để thuận tiện cho việc đi lại, đặc biệt con đường này cũng là hướng đi ra nghĩa trang của Giáo xứ và bà con ta đang tu chỉnh Nghĩa trang Họ đạo Gia Hòa.

Canhcobg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top