Họ Đạo Gia Hòa - Giáo Xứ Vinh Châu Mừng Lễ Bổn Mạng
Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội
08/12/2013


Hòa trong niềm vui mừng lễ Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội, vào lúc 16g30 chiều nay 08/12 Quý Tu sỹ; Ban hành giáo Xứ và các Họ đạo; Các Giới; Các Hội đoàn và Cộng đoàn Giáo xứ đã về Nguyện đường Họ Gia Hòa để cùng bà con mừng lễ bổn mạng.

Thánh lễ đồng tế do Cha Giuse Đặng Cao Trí-Chánh xứ  chủ tế và Cha Phêrô Đỗ Huỳnh Kiến Thành-Phó xứ; Cha Giuse Võ Công Tiến-Chánh xứ Hòa Thuận; Cha Phêrô Lê Đình Trị thuộc Cộng đoàn Phan Sinh Bình Giả.
Ngay sau thánh lễ, mọi người vui vẻ quây quần bên nhau trong bữa cơm Đại Gia Đình tại khuôn viên Họ Đạo.


Những ngày này tại Xứ Bình chúng ta có nhiều Họ đạo; Hội đoàn và rất nhiều Quý Bà; Quý Chị Em cùng vui ngày lễ Mẹ Maria. Có lẽ mẫu gương của Mẹ nổi bật nhất là: Sẵn sàng bỏ đi ý riêng của mình mà khiêm nhường vâng phục thánh ý Chúa qua lời Sứ thần truyền để đón nhận Con Thiên Chúa, hân hoan lên đường giới thiệu Chúa cho tha nhân bằng cả tấm lòng nhân ái quảng đại và đồng hành với Chúa trọn cả cuộc đời.

Ước mong mỗi người chúng ta với lòng yêu mến hằng luôn noi gương bắt chước Mẹ biết đáp lại lời mời gọi của Chúa qua Giáo hội bằng hai tiếng “Xin Vâng” để kính thờ THIÊN CHÚA và yêu thương THA NHÂN.
Jos. Nguyễn Xuân Lam0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top