Họ Đạo Đông Yên Mừng Lễ Bổn Mạng
Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội – 07/12/2013


Vào lúc 05g00 ngày 07/12/2013, tại nguyện đường Họ Đông Yên toàn thể cộng đoàn gia đình Giáo xứ Vinh Châu đã tề tựu để cùng với bà con trong Họ hân hoan mừng lễ Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội bổn mạng Họ Đông Yên. Thánh lễ đồng tế do Cha Giuse Đặng Cao Trí-Chánh xứ Vinh Châu chủ sự cùng với Cha Phêrô Đỗ Huỳnh Kiến Thành-Phó xứ; Cha Giuse Trần Hữu Khôi OFM-Phó xứ Xuân Sơn và Cha Phêrô Lê Đình Trị-Cộng đoàn Phan Sinh Bình Giả.Trong bầu khí thân thương này còn có toàn thể Quý chức Ban hành giáo Xứ; Các Họ; Các Giới; Quý Tu sỹ và cả các Dâu Rể cháu chắt nội ngoại xa gần.

Thánh lễ đã được diễn ra sốt sắng trang trọng và nhiều ý nghĩa đem lại cho mọi người những cảm xúc dâng trào.

Trong chương trình mừng lễ bổn mạng, ngoài trung tâm đỉnh cao là thánh lễ, Ban điều hành và những người có trách nhiệm còn tổ chức nhiều hoạt động khác nhằm tạo thêm bầu khí vui tươi, gắn kết nhiều thành phần với nhau trong tình yêu thương hiệp nhất để phục vụ và xây dựng tập thể như: Thăm viếng; tĩnh tâm; Hội thao; Văn Nghệ; Tiệc mừng v.v..Là một Họ đạo đang từng bước trưởng thành trong đời sống đức tin và kiện toàn cơ sở vật chất. Mỗi ngày lại có một niềm vui mới nếu ta biết sống tốt với nhau, bằng sự đồng lòng của Ban điều hành và mọi con dân cùng sự hỗ trợ quảng đại của các Ân nhân để đón mừng lễ Mẹ Maria năm nay, Cộng đoàn đã trùng tu lại ngôi Nhà Nguyện thật khang trang …Kính chúc bà con Họ đạo Đông Yên đạt được nhiều kết quả như lòng Chúa mong muốn, đặc biệt những lời kinh nguyện dâng lên trong dịp đại lễ này, những lời Chúa Mẹ nhắn nhủ sẽ được Mọi Người Mọi Giới hết lòng thực hiện và nhờ thánh lễ hôm nay Chúa sẽ ban muôn ơn lành cho Họ đạo qua Mẹ Maria nhân lành.

Xin gửi đến mọi người những hình ảnh thật thương thương trong những ngày vui thánh nàyHình Ảnh Văn Nghệ - Ẩm Thực.Jos. Nguyễn Xuân Lam

1 nhận xét:

  1. Chúc mừng lễ bổn mạng họ đạo Đông Yên
    xin xem thêm hình ảnh tại :
    http://www.flickr.com/photos/111262682@N04/11339156496/in/set-72157638609200673/

    Trả lờiXóa

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top