TÂM TÌNH TRI ÂN
ššššš
 

Nghi Lộc, ngày 08/12/2013.

Kính thưa Qu‎ý Cha, Quý‎ vị ân nhân trong nước và hải ngoại cùng Qu‎ý ông bà, anh chị em.

Đại lễ mừng kính Thánh Phanxicô Xaviê quan thầy Họ đạo Nghi lộc đã khép lại. Nhưng dư âm ngày lễ với những niềm vui và cả niềm luyến tiếc vẫn còn đọng lại trong tâm trí của nhiều người. Chúng con cảm nghiệm rằng: Tất cả là hồng ân của Chúa đã thương ban cho Cộng đoàn Họ đạo qua lời bầu cử của Cha thánh Phanxicô Xaviê quan thầy, cùng với sự cộng tác đắc lực của mọi thành phần trong Họ đạo: Đó là Ban Điều hành các Tổ, Ban trị sự các Giới, Ban phục vụ các Hội đoàn và rất nhiều người đã âm thầm hy sinh, cộng tác bằng nhiều phương thức khác nhau cả về tinh thần lẫn vật chất ...  để công việc tổ chức mừng lễ được diễn  ra một cách nhịp nhàng tốt đẹp. Chúng con xin được đón nhận tấm chân tình của Quý Cha cùng tất cả mọi người với  tấm lòng tri ân chân thành nhất.
Chắc hẳn rằng, Lời tạ ơn không thể nào diễn đạt hết tất cả những nghĩa cử của Quý cha cùng tòan thể Quý‎ vị. Chúng con nguyện xin Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Cha Thánh Phanxicô Xaviê quan thầy ban nhiều phúc lành của Ngài trên Quý Cha, Quý ân nhân xa gần cùng tất cả mọi người, mọi nhà trong cộng đồng con dân Nghi Lộc thân yêu, cùng lời chúc đến Quý vị cùng Gia quyến một Mùa Giáng Sinh an bình và tràn đầy hồng phúc.
Với tâm tình yêu thương hiệp nhất, xin Quý Cha và Quý vị tiếp tục cầu nguyện và nâng đỡ cho Ban điều hành chúng con để chúng ta cùng nắm lấy tay nhau xây dựng Họ Đạo và Giáo xứ thân yêu này ngày nên tốt đẹp như lòng Chúa muốn.

Trân trọng tri ân và kính chào.

  TM. BĐH Họ Nghi Lộc
                                                                                      Trưởng ban
                                                                                       
                                                                                        (đã ký)
                                                                                

                                                                          Phêrô Nguyễn Nhân Nghĩa 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top