XUÂN GIÁP NGỌ 214 - TÂM SỰ CÙNG BẠN ĐỌC


Cùng Quý bạn đọc Bình Giả-Quê Hương Yêu Dấu gần xa. Năm con rắn sắp chạy (bò) đi, nhường chỗ cho chú ngựa mau mắn chạy đến.

Bên thềm năm Giáp ngọ các ngành nghề, các báo đài truyền thông đều nhìn lại và đánh giá những sự kiện đã qua. Trong tâm tình đó Trang nhà Quê Hương Yêu Dấu cũng mạo muội nhìn lại một năm đã qua.

Năm rồng múa phượng bay cũng không kém phần sôi động khi những anh em phục vụ trang nhà vẫn âm thầm hăng hái dấn bước gần xa để lấy tin, chụp ảnh phục vụ thông tin kịp lúc cho bạn đọc. Những mốc sự kiện quan trọng như việc bầu cử Đức Giáo Hoàng ngày 13/3/2013; Đại hội giới trẻ thế giới tổ chức tại Brasin (23-28/7/2013). Các thông điệp, thư từ quan trọng của Đức Thánh Cha, và gần hơn nữa là tin chầu lượt của các Giáo xứ trong Hạt Bình Giả; Noel và các ngày đại lễ khác… Nhiều phụ huynh và bạn đọc trong và ngoài nước đã hài lòng và động viên khích lệ tinh thần anh em, nhờ đó anh em Ban Biên Tập luôn có thêm trợ lực để dấn thân. Nhưng Nguồn động viên quý báu nhất năm qua chính là Ban Biên Tập đã nhận được nhiều sự góp ý thư từ, bài vở từ Quý Cha, Quý Tu Sĩ, Quý Phụ Huynh, Quý Hội Đoàn, Quý Bạn trong ngành truyền thông và Quý Bạn Đọc khắp nơi gởi về, cung cấp cho Trang Nhà thêm nhiều thông tin phong phú và giá trị. Chính nhờ nguồn động viên và tình cảm quý báu dành cho Trang Nhà này, đã thôi thúc anh em Ban Biên Tập luôn tiến bước phục vụ cho truyền thông Công giáo tốt đẹp hơn. Để cám ơn Quý Cha và Quý Vị thì không có gì tốt đẹp hơn là anh em Ban Biên Tập tiếp tục phục vụ thông tin chu đáo cho Trang Nhà với một tinh thần của năm mới mạnh mẽ như chú ngựa đang chạy đường dài cường tráng mạnh khỏe.

Trước thềm năm mới xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ động viên cách này cách khác của Quý Cha, Quý Tu Sĩ, Quý Hội Đoàn và Quý Bạn Đọc đặc biệt cảm ơn Quý Cha Linh hướng, Ban Chủ Nhiệm trong năm qua hỗ trợ rất nhiều để Trang Nhà luôn được duy trì sống động.

Với tinh thần phục vụ, Ban Biên Tập luôn ý thức rằng: dù đã cố gắng hết sức trong khả năng và nhân sự nhưng Trang Nhà vẫn còn đó nhiều khiếm khuyết rất mong Quý Cha và Quý vị thông cảm miễn thứ cho anh em. Ban Biên Tập mong mỏi tiếp tục nhận được những tình cảm yêu thương và cộng tác chân thành quý báu của Quý Cha và Quý Vị để Trang Nhà ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của con dân Bình Giả xa gần.

       

Trước thềm năm mới, toàn thể anh chị em Ban Biên Tập xin kính chúc Quý Cha Linh Hướng, Quý Cha, Quý Tu Sĩ, cùng Quý Bạn Đọc trong và ngoài nước một năm mới Giáp Ngọ tràn đầy niềm vui và sức sống mới, đầy thiện hảo, hạnh phúc trong Đức Kytô Chúa chúng ta.

Ban Biên Tập

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top