Hình ảnh Bà con đồng hương Bình Giả sinh hoạt vui xuân Giáp Ngọ 2014
Tại Ogegon-Hoa Kỳ

Ban biên tập vừa nhận được nhiều hình ảnh của anh em bà con ta tại Ogegon-Hoa Kỳ dịp tết Giáp Ngọ vừa qua. (Chúng tôi cũng đang chờ hình ảnh của bà con tại các quốc gia khác như Canada; Australia v.v..)

Rất vui mừng vì bà con sống và làm việc giữa xã hội tây phương nhưng vẫn giữ gìn được nét văn hóa đặc trưng của người Việt Nam, cách đặc biệt là dịp tết cổ truyền của dân tộc . . .

Trong tình hiệp thông, ước mong sao những sinh hoạt thánh thiện và vui tươi bổ ích này luôn được giữ gìn và phát triển nơi kiều bào Việt Nam nhất là nơi bà con, anh em, cháu chắt "Bình Giả Quê Choa" để dù ở nơi đâu chúng ta cũng là con một Cha trên trời, là anh chị em của nhau; cùng một Tổ Tiên, một Mẹ Quê, cùng là một dân tộc Việt kiên hùng.

Kính chúc tất cả bà con tại hải ngoại năm mới hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Trân trọng gửi đến quý bạn đọc những hình ảnh thân yêu này (đã chọn lọc).

Ban biên tập.Canhcobg

1 nhận xét:

  1. Ngày hội vui Xuân Giáp Ngọ 2014 của bà con đồng hương (Hội Ái Hữu Vinh) tại Ogegan-Hoa Kỳ đã thành công tốt đẹp. Đó là nhờ sự nhiệt tình của tất cả mọi người.
    Đặc biệt cảm ơn Cha Chánh Xứ Đức Mẹ La Vang; Gia đình Bà Bình nhất là anh Kim (Tuấn)-Hội trưởng đã quảng đại hy sinh tổ chức và tài trợ rất nhiều cho ngày họp mặt đồng hương vui tươi bổ ích này. Xin Chúa chúc lành và trả công bội hậu cho Quý vị.

    Trả lờiXóa

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top