Sáng nay, Chúa Nhật ngày 30 tháng 3 năm 2014, Giáo xứ Kim Long – Hạt Bình Giả được vinh dự chầu Thánh Thể thay Giáo phận. Trong tâm tình cảm tạ hồng ân Thiên Chúa, Giáo xứ Kim Long hân hoan đón mừng Quý Cha trong hạt Bình Giả, quý Tu Sĩ và quý ân nhân cùng về tham dự ngày Chầu Thánh Thể để cùng tôn thờ, cảm tạ và ngợi khen muôn ơn lành mà Thiên Chúa đã ban cho cộng đoàn Giáo xứ.

Thánh lễ đồng tế được cử hành lúc 9h sáng, Cha Quản Hạt Phêrô đã gởi lời cảm ơn đến Cha Chánh xứ, các Cha trong giáo hạt, các tu sĩ, cộng đoàn dân Chúa trong Giáo xứ cũng như những ân nhân, những khách mời đến tham dự Thánh Lễ hôm nay.

Với bài chia sẻ trong Thánh lễ, Cha Quản Hạt Phêrô Nguyễn Thái Phúc – Chủ Tế đã diễn giải bài Tin Mừng thật ngắn gọn, dễ hiểu với những câu chuyện thường nhật áp dụng với đời sống đạo hằng ngày. Ngài đã nhấn mạnh về đời sống đức tin trong gia đình, với mỗi gia đình là một cộng đoàn cầu nguyện, sống hiệp thông với tấm gương như Mẹ Têrêsa Calcutta, như Giáo Hoàng John Paul II. Những tinh thần phục vụ đó, để cùng chia sẻ những khó khăn với những người xung quanh chúng ta, cùng đón nhận những anh em đang cần chúng ta. Cùng lắng nghe, cùng thực thi và mang lời Chúa đến cho mọi người. Đó cũng chính là bổn phận của mỗi người, của mỗi mầm sống, mỗi hạt giống chúng ta hôm nay.

Kết thúc Thánh lễ, Cha Chủ tế đã đặt Mình Thánh Chúa chầu trọng thể cùng với những lời ca tiếng hát, mời gọi mọi người cùng hướng về Thánh Thể Chúa. Cùng dâng lời nguyện xin tốt đẹp nhât lên Thiên Chúa đến cho Giáo xứ Kim Long.

Nguyện xin Thiên Chúa là Cha Toàn Năng và là Đấng Giàu Lòng Thương Xót, qua lời cầu bầu của Mẹ Maria ban cho mỗi gia đình trong Giáo xứ Kim Long thật nhiều Hồng Ân trong Năm Phúc Âm Hóa Gia Đình, để mỗi gia đình trong giáo xứ ngày càng phát triển và luôn vững bước trên hành trình tiến về quê trời.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top