Trong niềm hân hoan cùng với Giáo hội mừng kính trọng thể lễ Thánh Giuse - Bạn Trăm Năm Đức Maria, vào lúc 18g00 ngày 19/03/2014 tại thánh đường Giáo xứ thân yêu Cha Giuse Chánh xứ, Cha Phêrô Phó xứ và Cha Antôn Nguyễn Tiến Hiền (MF); Quý tu sỹ cùng với hơn 2.000 giáo dân hiệp dâng thánh lễ tạ ơn Chúa và mừng kính Thánh Quan Thầy xứ đạo. Hiệp thông trong thánh lễ này còn có sự hiện diện của quý đại diện chính quyền hai xã Bình Giả và Bình Trung; Gia đình ông bà cố của hai cha và một số Dâu- Rể trong vùng Bình Giả.

Trong thánh lễ đặc biệt này, Giáo xứ tưởng nhớ đến công ơn của Quý Cha; Quý Ban hành giáo và Quý ân nhân xa gần đã dày công xây dựng và vun đắp cho Giáo xứ có ngày hôm nay. Nhờ lời chuyển cầu của Cha Thánh xin Chúa thưởng công và ban hạnh phúc muôn đời cho Hai Cha Cố ANTÔN và ĐAMINH cùng Quý chức Ban hành giáo; Quý Ân nhân và những người trong xứ đạo đã qua đời. Xin Chúa cũng thương chúc lành cho Cha Cố Phêrô Ngô Kỷ được an vui trong tuổi già; cho Cha Phêrô Đậu Văn Minh được bình an với nhiệm vụ xa nhà. Xin Chúa chúc lành và ban nhiều hồng ân cho Cha Chánh xứ trong dịp mừng Thánh bổn mạng và cho tất cả mọi người mọi nhà, cho tất cả Quý Cha, Quý Tu sỹ và con dân Vinh Châu đang ở nơi xa được hạnh phúc yên vui trong tình yêu thương hiệp nhất v.v..

Ngay sau thánh lễ, Cha-Con và Quý Khách cùng quây quần bên nhau trong bữa cơm đại gia đình Giáo xứ trong khung cảnh đầm ấm, vui tươi thật hạnh phúc.

Hướng về biến cố trọng đại “Kỷ Niệm 60 Năm Thành Lập Giáo Xứ 1955-2015”, ngay trong dịp này Cha Xứ và Ông trưởng ban hành giáo đã chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã hy sinh thật nhiều cho Giáo xứ và đồng thời cũng kêu mời tất cả mọi con dân xa gần tiếp tục hướng về Giáo xứ trong dịp trọng đại này để cộng tác hỗ trợ và ủng hộ tinh thần vật chất, duy trì đời sống đức tin thật tốt ngay trong gia đình nhằm xây dựng Giáo xứ lớn mạnh trưởng thành hơn nữa đáp lại mong mỏi của bậc Tiền nhân.

Ước mong ân phúc và niềm vui được lãnh nhận qua thánh lễ bổn mạng này là nguồn động lực to lớn thúc đẩy Giáo xứ Vinh Châu ngày càng lớn mạnh.


Xin gởi đến Bạn đọc những hình ảnh của ngày vui này:


HÌNH ẢNH THÁNH LỄ:

HÌNH ẢNH TIỆC MỪNG:

canhcobg.

2 nhận xét:

 1. Tai sao cac anh dang hinh anh ma khong xem duoc, nho cac anh coi lai dum!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn thân mến! cũng có một vài ý kiến thắc mắc "tại sao không vào xem hình ảnh đươc?".
   Ban kỹ thuật (BKT) Trang Nhà đã kiểm tra rất kỹ thì thấy không có sai sót nào từ BKT và theo thống kê của BKT cho biết: riêng tin bài này đến nay đã có 1.021 lần vào xem.
   Thực tế tại Quê mình cũng có vài ba máy có sự cố này, sau khi BKT "xử lý" máy đó thì xem được. Bạn có thể nhờ người có chuyên môn hoặc tự kiểm tra xem lại máy để xem hình ảnh Bình Giả Quê Mình.
   Rất mong Bạn yêu mến và thường xem tin tức trên Trang Nhà. Chúc Bạn luôn an vui!
   Ban Biên Tập

   Xóa

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top