Trong niềm vui Mừng Chúa Phục Sinh 

Ban biên tập Trang Nhà Bình Giả - Quê Hương Yêu Dấu hân hoan báo tin:


Sơ TÊRÊXA PHAN THỊ THU HẰNG

(Ái nữ của ông bà cố Gioan B. Phan Thanh Hải, hiện ngụ tại hàng 6 Họ Nghi Lộc, Giáo xứ Vinh Châu)

Sẽ Tuyên Khấn Vĩnh Viễn trong Dòng Phan Sinh Thừa Sai Đức Mẹ (FMM)


Thánh lễ tạ ơn và tuyên khấn sẽ được cử hành vào lúc 08g30, thứ bảy ngày 31/05/2014 tại Nguyện đường Thánh Tâm - 269 Nguyễn Văn Đậu, quận Bình Thạnh, Sài Gòn. Thánh lễ do Đức Tổng Giám Mục Phaolô Bùi Văn Đọc chủ sự.

Thánh lễ tạ ơn sẽ được cử hành tại Thánh đường Giáo xứ Vinh Châu, vào lúc 05g00, chúa nhật ngày 01/06/2014.

Ban biên tập kính chúc Sơ TÊRÊXA mãi trung thành lời đoan hứa với Đức KITÔ PHU QUÂN và hân hoan nhiệt thành trong ơn gọi tận hiến phục vụ của mình. Xin chúc mừng Ông Bà Cố và Gia Quyến.

Ban Biên Tập

2 nhận xét:

 1. Khi làm một trang wed nào trong hạt bình giã thì nên đăng cho hết .chứ đừng bỏ người này đăng người kia .vì vây góp ý với trang net bình giã lám cho đúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn thân mến! Trang binhgia.org lập ra để phục vụ thông tin cho bà con ba Giáo xứ Vinh Hà - Vinh Châu và Vinh Trung. Tuy nhiên, với tinh thần giao lưu, hiệp nhất trong tình huynh đệ yêu thương, chúng tôi sẵn sàng đưa tin những sự kiện lớn của các Giáo xứ trong Hạt Bình Giả. Rất mong Bạn cộng tác gửi tin bài để chúng ta cùng phục vụ tốt hơn nữa. Đặc biệt những tin vui như Khấn dòng; lãnh tác vụ Linh mục v.v.. để mọi người cùng hiệp ý. Xin khẳng định chúng tôi không loại bỏ "Bông Hoa Đẹp = Người của Chúa"nào, mà chỉ sợ mình không biết.
   Sẵn lòng chờ sự cộng tác của Bạn.
   Thân mến.
   Ban Biên Tập

   Xóa

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top