Thánh Lễ Kính Thánh Sử LUCA

Bổn Mạng BBT Trang Nhà binhgia.net

18/10/2014
Sáng nay vào lúc 09g00, ngày 18/10/2014 tại thánh đường Giáo xứ Vinh Trung Cha Phaolô – Chánh xứ Bình Ba đã dâng thánh lễ mừng bổn mạng cho BBT Trang Nhà.

Từ 08g00, anh em đã có mặt để trò chuyện, chuẩn bị cho thánh lễ và ôn hát. . .


09g00Thánh lễ thật ấm cúng và sốt sắng, cả Cha lẫn Con chỉ là 11 người, Cha Phaolô hướng ý lễ: “ Năm nay anh em ta tổ chức mừng lễ trong ngôi nhà thờ tạm này chỉ gói gọn trong Ban biên tập (BBT) nhưng không vì thế mà buồn mà cô đơn đâu. Cha Giuse Linh Hướng đang hướng về chúng ta, anh em ở Hải ngoại cũng hướng lòng về. Ngay trong khung cảnh này, chúng ta muốn hiệp thông với bà con Giáo xứ Vinh Trung đang xây dựng Nhà Chúa, chúng ta muốn hiệp thông cầu bình an cho Quý Cha; Quý Tu Sỹ, Bà con Xứ Bình; cho từng người trong BBT để tất cả biết noi gương Thánh sử mà rao truyền tình vui tin mừng của Chúa Giêsu cho muôn dân nước bằng tất cả mọi phương tiện, với hết khả năng Chúa ban. Cách đặc biệt với BBT và các Cộng tác viên biết hết lòng hy sinh phụng sự Chúa và Tha nhân bằng ngòi bút qua phương tiện Internet để xây dựng Quê hương, xây dựng tình người liên đới và làm chứng cho Sự Thật. Nguyện xin Thánh sử LUCA chuyển cầu cùng Chúa”.


Sau thánh lễ, anh em trở về nhà anh Mic.Trịnh Văn Lân để dùng bữa thật thanh đạm nhẹ nhàng nhưng vui tươi đầy tràn lời động viên khuyến khích và cùng quyết tâm cùng nhau làm việc.

11g30, anh em ra về trong hân hoan lòng đầy hồng ân Chúa, chan chứa tình anh em.

Ban biên tập xin cảm ơn Cha Giuse – Chánh Xứ Vinh Trung và Ban hành giáo đã thương sẵn sàng cho chúng con được tổ chức thánh lễ tại đây . Xin Chúa tiếp tục hướng dẫn và chúc lành cho công việc của Giáo xứ . . .

Xin cảm ơn Hai Cha Linh hướng Giuse và Phaolo; Các Cha Xứ của Ba Làng và Quý Cha đồng hương đã dành rất nhiều tâm tình và thời gian để hướng dẫn, cầu nguyện và dâng thánh lễ cho chúng con. Ước mong Hai Cha vẫn sẽ còn đồng hành và chia sẻ vui buồn với anh em chúng con.

Nhân dịp mừng lễ Thánh LUCA bổn mạng Trang Nhà Bình Giả - Quê Hương Yêu Dấu – Mừng 10 năm Trang Nhà được thành lập 2004-2014, hiệp cùng với BBT trong và ngoài nước xin chân thành tri ân tất cả Quý Cha; Quý Tu sỹ và bà con xứ Bình đã yêu mến cộng tác bằng bài viết; trao đổi góp ý và nhất là hằng ngày vẫn yêu mến vào đọc tin. Chúng con luôn trân trọng mọi người vì tất cả đều là ân nhân của mình cách này hay cách khác.

Xin mọi người tiếp tục ủng hộ và cộng tác để Trang Nhà ngày càng phong phú hơn đáp ứng mong mỏi của mọi con dân Xứ Bình gần xa. Đặc biệt trong bầu khí toàn thể Xứ Bình đang hân hoan hướng tới kỷ niệm “HỒNG ÂN 60 NĂM THÀNH LẬP BÌNH GIẢ 10/1955-10/2015”.

Nhờ lời chuyển cầu của Thánh sử LUCA xin Thiên Chúa và Mẹ Maria tuôn đổ muôn ơn lành trên Quý Cha và tất cả mọi người, cùng xin Chúa chúc phúc lành cho mọi công việc lành thánh mà chúng ta đang và sẽ thực hiện mai này nhằm làm cho cả Cộng đồng Xứ Bình nên Một Đại Gia Đình yêu thương giữa trần gian.

Mười năm kỉ niệm trang nhà
Năm nay tổ chức làng Ba xứ Bình
Anh em ai nấy tận tình
Cùng nhau dâng lễ - Rước Mình Chúa yêu
Người Cha linh hướng kính yêu
Sẻ chia sống động về nhiều Thánh nhân
Lễ xong ghé hộ anh Lân
Trang Nhà ngồi lại bạch trần tâm can

Ban Biên Tập

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top