CÂU LẠC BỘ 5 GIỜ - RẠCH DỪA THÀNH PHỐ VŨNG TÀU
LÀM CÔNG TÁC TỪ THIỆN TẠI GIÁO ĐIỂM RUỘNG TRE


8giờ30 sáng chủ nhật ngày 23/11/2014 câu lạc bộ XE ĐẠP 5GIỜ- RẠCH DỪA - THÀNH PHỐ VŨNG TÀU đã đến Giáo Điểm Ruộng Tre phát quà cho các gia đình Giáo Điểm gồm 50 phần quà. Đến với Giáo điểm khoảng 25 cua-rơ của câu lạc bộ gồm nam lẫn nữ, thành viên câu lạc bộ có cả người  nước ngoài, một  xe chở quà và  một số xe moto tháp tùng.

Đón tiếp đoàn từ bùng binh thị trấn Ngãi Giao có đại diện Ban Hành Giáo xứ, Ban Bác Ái - Caritas Giáo xứ Vinh Châu. Ngay tại Giáo điểm có Cha bề trên, quý thầy cộng đoàn Phanxicô Bình Giã, Quý Soeur cộng đoàn Phansinh Thừa sai Đức Mẹ, Ban Điều Hành Giáo điểm, anh chị em phụ trách cùng các gia đình được nhận quà trong Giáo điểm. Cha bề trên thay lời Cha Chánh xứ gởi lời chào, đón mừng anh chị em trong câu lạc bộ XE ĐẠP 5GIỜ- RẠCH DỪA - THÀNH PHỐ VŨNG TÀU đã thể hiện lòng nhân ái hiện diện quan tâm đến những người nghèo tại  Giáo điểm, để có buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa này. Đại diện câu lạc bộ ngỏ lời rất vui mừng được đến Giáo điểm, một trong những nơi nằm chương trình nhân ái của câu lạc bộ. Cũng được biết câu lạc bộ mới thành lập không lâu, quy tụ những anh chị em yêu mến môn thể thao  xe đạp, ngoài mục đích rèn luyện thân thể các thành viên trong câu lạc bộ cũng đã đóng góp vào chương trình nhân ái với hơn 30 điểm đến để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trên nhiều địa bàn trong và ngoài tỉnh.

Để đánh dấu buổi gặp gỡ đầy tình thương này, BBAXH-CARITAS Giáo xứ cũng gởi đến anh chi em trong câu lạc bộ bó hoa biểu trưng cho lòng tri ân chân thành đến câu lạc bộ và một tấm chân dung mẹ Têrêsa Calcutta làm lưu niệm cho chuyến hành trình nhân ái này của anh chị em.

Buổi gặp gỡ ngắn ngủi nhưng tràn đầy tràn niềm vui và hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn anh chị em trong câu lạc bộ XE ĐẠP 5GIỜ- RẠCH DỪA - THÀNH PHỐ VŨNG TÀU.

                                  BBAXH - CARITAS - LBTM GIÁO XỨ VINH CHÂU
                                                                   Micaecao


+Hình ảnh : Cao Tuân0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top