Sau hơn 01 tháng thi đua sôi nổi giữa 08 tổ sống đạo, hôm nay chủ nhật 30/11/2014 các bộ môn đã đã vào đến trận chung kết của các môn. Ngay sau các trận đấu, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải thưởng, kết quả vô địch thuộc về:

- Môn Đẩy sào Tổ 5.

- Môn Kéo co Tổ 5.

- Môn Bóng đá (thiếu nhi) Tổ 8.

- Môn Bóng ném (nữ) Tổ 5.


Có thể nói, chương trình hội thao năm nay đã thành công, đó là do sự khéo léo phối hợp làm giữa Ban điều hành Họ đạo với Ban tổ chức và Các tổ cùng với sự hưởng ứng nhiệt tình của các vận động viên và bà con khắp nơi. Số lượng người tham dự mỗi trận đấu lên đến 5 – 7 trăm người.

Là một đơn vị lớn nhất trong Giáo xứ về địa giới cũng như số lượng nhân danh, Ban điều hành đã rất vất vả để đề ra và thực hiện các định hướng sinh hoạt cho Họ đạo phát triển sau nhiều năm dường như “dẫm chân tại chỗ”. Mỗi một đơn vị phát triển tốt sẽ là luồng gió mát cuốn theo các đơn vị khác đi theo, nhiều đơn vị tốt sẽ làm cho Giáo xứ mạnh mẽ hơn nữa về mọi mặt.


Để Làng Nghi phát triển (Làng Nghi một cách gọi trân trọng và thân thương) đúng với tiềm lực của mình, cần lắm sự hiệp nhất của mọi người, ai nấy cùng ý thức việc chung, sẵn sàng đóng góp bàn tay tấm lòng, khiêm tốn lắng nghe và học hỏi lẫn nhau, bà con xa gần đều hưởng ứng và ủng hộ trong mọi công việc. Được như thế, chắc chắn Nghi Lộc sẽ là một Họ đạo rất mạnh như đã từng. Góp phần xây dựng Quê hương Xứ sở ngày càng tươi đẹp và thánh thiện hơn.

Jos. Nguyễn Xuân Lam

Những hình ảnh của ngày bế mạc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top