Lúc 19g30 ngày 25/12/2014, tại khuôn viên thánh đường Giáo xứ Vinh Trung đã diễn ra đêm văn nghệ Mừng Chúa Giáng Sinh. Đông đảo bà con và Quý khách đã đến tham dự.

Có thể nói: Giáo xứ Vinh Trung thường xuyên có diễn văn nghệ nên với kinh nghiệm và tài năng của Ban tổ chức và các diễn viên đêm văn nghệ hôm nay rất tốt đẹp trọn vẹn cả về nội dung ý nghĩa lẫn thiết kế sân khấu, âm thanh, ánh sáng v.v..Được biết tại Giáo xứ Vinh Hà cũng có hội diễn văn nghệ. Có người hỏi thăm: "Trên Làng II không có văn nghệ răng anh?". Tôi hơi rầy rầy vừa cười vừa trả lời: "Voi hấn ít đẻ nhưng khi đẻ con hấn to lắm và quý lắm" rồi ho ho.


Được biết Giáo xứ Vinh Trung đang xây dựng công trình Nhà Chúa, đang cần lắm những bàn tay tấm lòng cùng với Cha Xứ có thêm ngân quỹ để sớm hoàn thành công trình. Nhưng một điều quan trọng không kém, văn nghệ là một sân chơi lành mạnh cho tất cả mọi người, là cầu nối giao lưu và đem niềm vui đến cho nhau, nhất là ca ngợi tình yêu Thiên Chúa thêm lòng yêu quý quê hương xứ sở. Loại hình sinh hoạt này cần duy trì và phát triển tại vùng Bình Giả chúng ta (ở quê vốn nhiều thiệt thòi nhất là thiếu điều kiện sinh hoạt, hưởng thụ văn hóa). Vì vậy, mỗi khi Giáo xứ nào có tổ chức xin mọi người hết lòng hưởng ứng và ủng hộ tinh thần lẫn vật chất.

Canhcobg

Xin mời xem hình ảnh:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top