Kính thưa Quý Cha, Quý Tu sĩ, Quý cộng đoàn dân Chúa.

Tháng 12, ngoài những sắc thái rất riêng của đất trời, cộng đoàn Nghi Lộc chúng con cũng vừa trải qua ngày lễ mừng rất trọng đại. Dưới mái ấm của gia đình Làng Nghi, một bầu khí thật thân thương ấm áp, thân mật và gần gũi, khi những người thân yêu và anh em bằng hữu dù ở bất kỳ phương trời xa xôi cách trở cũng đã trở về họp mặt bên nhau. Đặc biệt hơn, mặc dù còn biết bao công việc mục vụ, nhưng Quý Cha, Quý Tu sĩ đã yêu thương về bên đàn chiên bé nhỏ chúng con, dưới cánh tay của cha Thánh Phanxicô – Xaviê quan thầy. Chúng con cảm nghiệm rằng : Tất cả là hồng ân. Vì Thiên Chúa đã thương tuôn đổ muôn vàn ân phúc trên cộng đoàn Nghi Lộc thân yêu của chúng con. Chúng con cũng nhận ra hồng ân này đã được trao ban cho chúng con ngang qua biết bao những tâm hồn, những con người, những bàn tay rất cụ thể, mà sau đây, chúng con xin được mạo muội gửi đến đôi lời tri ân.

Kính thưa Quý Cha, Quý Tu sĩ cùng Quý cộng đoàn.

Khởi đi từ tinh thần và mục đích thực hiện chương trình bác ái trong việc mừng lễ quan thầy họ đạo năm 2013. Xuyên suốt 365 ngày của năm cũ, với rất nhiều cố gắng của mọi thành phần dân Chúa trong cộng đoàn họ đạo, sự đóng góp sẻ chia của quý ân nhân xa gần, cộng đoàn họ đạo chúng con đã cùng với các giới, các hội đoàn … từng bước thực hiện và đã hoàn thành xây dựng, trao tặng ngôi nhà nhân ái cho người anh em đang khó khăn và kém may mắn hơn trong Họ đạo của chúng ta. Tinh thần đó đã được Quý cộng đoàn tiếp tục hưởng ứng nhiệt thành trong dịp mừng lễ năm nay qua sự hy sinh của các ban ngành đoàn thể, sự cộng tác tích cực của tất cả các thành phần dân Chúa, lòng quảng đại của quý ân nhân trong và ngoài nước. Với sự cộng tác vô cùng to lớn này, chúng con sẽ cố gắng hết sức mình để tiếp tục thực hiện chương trình bác ái một cách thiết thực trong năm 2015 như là một món quà đẹp lòng Chúa nhất. Chúng con xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý Cha, Quý Tu sĩ, quý ân nhân xa gần. Trong suốt thời gian qua chúng con đã nhận được nguồn động viên, hỗ trợ vô cùng quý giá từ quý ân nhân. Những lời cầu nguyện, khích lệ sẻ chia, những món quà vật chất của quý ân nhân mà chúng con cảm nhận được rằng đó chính là đồng xu của bà góa nghèo đầy lòng yêu mến trong Tin Mừng. 

Chỉ vài lời thật không sao diễn tả hết được những những ơn huệ mà cộng đoàn họ đạo chúng con đã được đón nhận. Chỉ biết nhân đây, chúng con xin được ghi khắc và gửi đến Quý Cha, Quý Tu sĩ, quý ân nhân cùng tất cả mọi người lời tri ân sâu sắc nhất của cộng đoàn chúng con cùng lời Chúc Giáng sinh An Lành – Thánh Thiện, một năm mới Bình An – Hạnh Phúc. Qua lời chuyển cầu của Cha Thánh Phanxicô Xaviê quan thầy, xin Chúa tuôn đổ muôn phúc lành của Ngài trên Quý Cha, Quý Tu sĩ, Quý ân nhân và cộng đoàn.

BAN ĐIỀU HÀNH HỌ NGHI LỘC

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top