LOGO DUC CHATOÀ GIÁM MỤC BÀ RỊA
227 Cách Mạng Tháng Tám, Phước Hiệp, Bà Rịa, Bà Rịa-Vũng Tàu  ( (64) 37 37 873
Số : 93-14/TGM
Bà Rịa, ngày 21 tháng 12 năm 2014
THƯ CHÚC MỪNG GIÁNG SINH 2014 
VÀ NĂM MỚI 2015
Kính gởi:  Quý Cha
Quý Tu sĩ nam nữ, các Chủng sinh
Và Anh Chị Em tín hữu
Giáo phận Bà Rịa
Anh Chị Em thân mến,
Đại lễ Giáng sinh 2014 và Năm Mới 2015 đang đến gần. Tôi thân ái kính chúc anh chị em được tràn đầy niềm vui của Tin Mừng Giáng Sinh, ngày Ngôi Hai Thiên Chúa đã giáng trần làm người và cư ngụ giữa chúng ta. Ngài đã bước vào lịch sử của chúng ta, đã chia sẻ cuộc hành trình của chúng ta, đã đến giải thoát chúng ta khỏi bóng tối sự chết và ban cho chúng ta ơn sủng, lòng thương xót và tình yêu của Chúa Cha. Tôi khẩn cầu ơn bình an Giáng Sinh được ban xuống trào tràn trên các linh mục và các tu sĩ nam nữ, các chủng sinh và tất cả anh chị em. Tôi cầu chúc các giáo xứ và các cộng đoàn sống đời thánh hiến trong Năm Mới nầy được thấm nhuần tinh thần và niềm vui của Tin Mừng Chúa Kitô.
Ngày đầu năm dương lịch, 01.01.2015, là ngày lễ trọng kính Đức Maria Mẹ Thiên Chúa, ngày lễ Bổn mạng của Giáo phận Bà Rịa và là ngày thế giới cầu xin ơn bình an với chủ đề: “Không còn là nô lệ, nhưng là anh chị em”. Đức Thánh Cha Phanxicô dạy chúng ta hãy xóa bỏ mọi hình thức nô lệ và xây dựng tình hiệp thông huynh đệ cùng sự tôn trọng phẩm giá con người trong gia đình, nơi trường học và tại các giáo xứ.
Tôi kính mời tất cả các linh mục, các tu sĩ nam nữ, chủng sinh và anh chị em đến hiệp dâng thánh lễ tạ ơn vì những ơn lành Chúa đã ban trong năm vừa qua và cầu xin bình an cho mọi thành phần dân Chúa trong Năm Mới. Thánh lễ sẽ được cử hành tại Nhà thờ Chánh tòa vào lúc 9 giờ sáng ngày 01 tháng Giêng năm 2015. Xin các cha mang lễ phục trắng.
Thân mến chào Anh Chị Em.
 
  + TÔMA NGUYỄN VĂN TRÂM
Giám mục Giáo phận Bà Rịa
Thiep GS TGMBR 2014 - mau 2B

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top