Kính gửi Cha.

Lạy Cha trên trời là Cha chúng con, là đấng toàn năng hằng hữu, là người bạn luôn đồng hành bên cạnh những chiên con bé nhỏ của Ngài là chúng con đây.

Kết quả hình ảnh cho cầu nguyệnHôm nay con của Ngài có một sự chuyển đổi lớn trong cuộc đời này. Con sẽ rời nơi con sinh ra và lớn lên, rời đất nước Việt Nam này để bắt đầu một hành trình mới, một thử thách mới với nhiều điều khác biệt về lối sống, văn hóa, ngôn ngữ, con người…, nhưng có một điều mà con chắc chắn rằng điều ấy không thay đổi đó là Cha. Là Cha vẫn sẽ ở đó cùng với đứa con này; Con tin Cha luôn bên cạnh con: che chở, bảo vệ, thêm sức cho con, sẽ cùng con đối đầu với những thách thức, những chông gai phía trước một cách rất riêng theo ý muốn của Ngài mà không phải là sự tính toán nông cạn của con.

Lạy Cha vì niềm tin của con Cha còn yếu ớt, vì con chỉ là một chú Chiên non nớt cần một vòng tay bao bọc và che chở. Con cầu xin Cha ban muôn ơn phúc xuống trên con, để mắt con mở ra, tâm trí con sáng suốt, bàn chân con vững vàng, đôi tay con khéo léo và đặc biệt nhờ có Danh Cha mà con luôn được lãnh nhận Bảy ơn Đức Chúa Thánh Thần: “Khôn ngoan, hiểu biết, thông minh, khéo lo liệu, mạnh khỏe, đạo đức và đặc biệt là biết kính sợ Ngài.”

Lạy Cha, vì phía sau con cái Cha còn nhiều nỗi lo lắng và gánh nặng, còn nhiều sự toan tính, nuối tiếc là gia đình, bạn bè, những người thân yêu mà Cha đã mang đến cho con tại nơi đây. Con xin Cha giúp con chăm sóc Ba Mẹ con, mang sự gắn kết chặt chẽ và sự quan tâm, yêu thương để nước mắt mẹ không phải rơi nhiều, để sự vất vả và sức khỏe của ba luôn có Chúa thêm sức và đỡ nâng. Cho Chị và hai em trai con luôn mạnh khỏe và khôn ngoan. Những người con yêu quý và quý mến con luôn gặp những điều tốt lành nhất.

Lời cuối cùng con cũng cầu xin Cha hãy thực hiện những điều mà Cha đã hoạch định sẵn cho đoàn con của Cha đây. Những ước nguyện là của con nhưng tất cả con xin ký thác vào tay Cha. /
Amen!

Con của Cha

Anton, Cao Khắc Nhật0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top