Rạng sáng ngày 27/3/2015, Cha Giuse chánh xứ Vinh Châu cùng với Ban hành giáo, Ban trị sự Các Giới, Các Họ, anh chị em trong gia đình và hàng xóm đã đến tham dự nghi thức làm phép và trao Nhà Nhân Ái cho Gia đình anh Nguyễn Duy Thông (Họ Nghi Lộc).

Như tin đã đưa, đây là căn nhà do Ban trị sự giới Gia trưởng Giáo xứ tài trợ tài chánh và công thợ để gia đình này có một mái ấm chắc chắn, tươm tất hơn trong mùa mưa sắp tới. Đây cũng là món quà thiêng liêng dâng lên Thánh Giuse Thợ - Bổn mạng của Giới. Với tinh thần tuyệt vời của các ông trong Ban trị sự Xứ và các Họ, sự ủng hộ quảng đại của các Ân nhân căn nhà đã hoàn thành tốt đẹp với kinh phí khoảng 45 triệu đồng trong thời gian "kỷ lục" .... 10 ngày (07/3 - 17/3/2015). Đúng là con cái của Thánh GIUSE THỢ! Cùng với phép lành của Thiên Chúa thương ban, những lời chúc mừng của Cha Xứ, anh chị em, bà con có mặt như một động lực mới, giúp gia đình anh chị Thông an tâm vững bước xây dựng Gia đình hạnh phúc. Với tinh thần hy sinh phục vụ tốt của Ban trị sự, tin rằng mọi công việc của Giáo xứ, của những anh chị em đang cần sự giúp đỡ sẽ luôn được Ban trị sự và Các ông Các anh có mặt ra tay làm việc. Quý "Mạnh thường quân" sẵn sàng bên cạnh và hỗ trợ Các anh.

Xin Chúa qua lời bầu cử của Thánh Giuse, chúc lành cho Quý ông và mọi người đã giúp đỡ cho công việc đầy tình yêu thương này.

Mọi công việc cũng như hỗ trợ tinh thần - tài chánh xin Quý vị vui lòng liên hệ:

- Ông Pet. Đoàn Xuân Thủy (Trưởng ban): đt 0168 723 0318
- Ông Jos. Vũ Thanh Mai     (Phó ban)      : đt 0979 488 444
Canhcobg

Hình ảnh: Xuân Tăng - Thanh Mai

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top