Hôm nay ngày 28/04/2015, các anh chị huynh trưởng của Đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Giáo xứ Tân Việt - Sài Gòn đã về Bình Giả để thăm viếng và thực hiện ước mong "thấy tận mắt - giúp tận tay Những Mảnh Đời Bất Hạnh" như: Trường Khuyết Tật Mai Linh; Mái ẤmTình Thương; Nghĩa trang Thai Nhi (thuộc Giáo xứ Vinh Châu); Mái ẤmTình Thương (thuộc Giáo xứ Sơn Bình); Mái ẤmTình Thương (thuộc Giáo xứ Quảng Thành).

Theo Cha GiuSe Chánh xứ Tân Việt cho biết: "Qua những bài học giáo lý tại nhà thờ, giờ đây các bạn đã được chứng kiến những hoàn cảnh đáng thương, những đau khổ của đồng loại sẽ là những bài học thực tế và sâu sắc nhất giúp các bạn cố gắng học hành và phải sống tốt hơn mai sau này giúp ích cho Xã hội và Giáo hội

Tại Mái ẤmTình Thương - Giáo xứ Vinh Châu, trao những món quà cho vị đại diện Ban hành giáo Anh Đoàn trưởng cho biết: "Những món quà nho nhỏ này tuy "Của ít mà lòng nhiều" gói ghém tình thương mến của Đoàn thiếu nhi Giáo xứ gửi đến để chia sẻ phần nào với các cụ, góp phần thêm với Giáo xứ Vinh Châu trong việc bác ái tình thương, cầu chúc cho các cụ khang an và ngày càng có nhiếu tấm lòng hướng về các cụ". Được biết, những món quà của đợt công tác này là do Đoàn Thiếu nhi Giáo xứ Tân Việt đã đóng góp chia sẻ trong Mùa chay vừa qua.

Ngay sau đó, Đoàn đã đến thăm viếng Nghĩa trang Thai nhi và các nơi khác.

Xin chuyển lời cảm ơn chân thành của Cha Xứ và Ban hành giáo đến Cha Giuse Chánh xứ Tân Việt và các anh chị huynh trưởng. Cách đặc biệt Sơ Hồng (con của ÔB cố Kiều - Phi Lộc) đã "làm mai làm mối" cho lương duyên đẹp đẽ này. Kính chúc Cha, Sơ Hồng và Quý anh chị luôn an vui mạnh khỏe trong tình yêu của Chúa để mỗi việc làm của Đoàn mình đều mang tin vui và phúc lành của Chúa đền cho mọi người.

Rất vui ngày gặp lại.

Giuse. Nguyễn Xuân Lam
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top