Chiều Chúa Nhật 7/6/2015, tại khuôn viên sân bóng Kim Điền như rộn rã trong tiếng nhạc chào mừng cùng với hang trăm người đến từ các giáo xứ, giáo họ của ba xứ Vinh Hà, Vinh Châu và Vinh Trung. Mọi người cùng trải qua một sự kiện lớn của Giới Trẻ Con Đức Mẹ Vinh Châu: Buổi khai mạc hội thao mừng bổn mạng.

Buổi lễ Khai mạc với sự có mặt của Cha Phêrô - Phó xứ Vinh Châu, Đại diện các giới cũng như các đội khách mời cùng hang trăm khán giả đến tham dự buổi lễ khai mạc. Đây là lần đầu tiên Giới Trẻ Con Đức Mẹ tổ chức hội thao mừng bổn mạng với bộ môn bong đá nam, tạo một sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ . Hội thao đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm không chỉ các bạn trẻ mà các bậc trung niên, trẻ nhỏ cùng đến tham dự và cổ vũ.

Để mở đầu cho lễ khai mạc, anh trưởng đoàn, cũng là đơn vị tổ chức giới thiệu sơ về Giới trẻ Con Đức Mẹ được thành lập và từng bước đi lên để có được như ngày hôm nay.

Đại diện Ban Hành Giáo xứ có bài phát biểu,chuyển phần quà của Cha chánh xứ đến đơn vị tổ chức. chúc các cầu thủ thi đấu trong tinh thần hiệp nhất, yêu thương.

Cha Phêrô cũng chúc mừng cho hội đoàn Giới Trẻ Con Đức Mẹ, nêu cao tinh thần của các cầu thủ có mặt trong buổi khai mạc hôm nay, vì đây là một sân chơi lành mạnh cho giới trẻ, rèn luyện sức khỏe để sống tốt đời đẹp đạo. Ngài chúc các cầu thủ có những ngày thi đấu sắp tới luôn hòa đồng và thi đấu với một tinh thần thể thao đầy tính nhân bản để cống hiến những pha bóng đẹp phục vụ cho bà con cô bác đang và sẽ theo dõi trong những trận đấu sắp tới.

Cha Phê rô cùng đại diện trao cờ lưu niệm cho các đội, trước khi kết thúc buổi bế mạc và chuẩn bị cho các trận thi đấu.

Đội bóng Giáo Lý Viên Vinh Châu
Ca Đoàn Giới Trẻ Vinh Châu
Giới Trẻ Phan Sinh Bình Giả
Giới Trẻ Con Đức Mẹ Vinh Châu


Ngay sau buổi lễ khai mạc sẽ diễn ra hai trận thi đấu giữa đơn vị tổ chức và Giới Trẻ Phan Sinh Bình Giả. Mỗi đội đem về cho mình 1 điểm với tỷ số hòa 4 -4Đội Ca Đoàn Giới Trẻ Vinh Châu và đội Giáo Lý Viên Vinh Châu; Mỗi đội cũng mang về cho mình 1 điểm với tỷ số hòa 3 -3Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin giải đấu suốt thời gian diễn ra giải thi đấu đến quý độc giả.....

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top