Hôm nay ngày chúa nhật 14/6/2015, Ban điều hành, Ban trị sự Các Giới và các ông Tổ trưởng cùng bà con trong Họ đạo đã đến chứng kiến nghi thức làm phép và trao căn nhà Nhân Ái Phanxico X. do Cha Giuse chánh xứ Vinh Châu chủ sự. Đến chung vui với gia đình còn có sự hiện diện của Ban thường vụ Giáo xứ và Ban điều hành Các Họ bạn.

Căn nhà nhân ái trị giá trên 35 triệu đồng là sự chia sẻ của bà con Họ đạo Nghi Lộc trong ngày mừng lễ Thánh Phanxicô Xaviê bổn mạng Họ đạo (03/12/2014) hôm nay được trao cho anh chị Tiên-Linh.

Căn nhà khoảng 50 m2 được xây dựng trên mảnh đất của người cô cho tặng mãi gần cầu Suối Sim (đồng Nghi Lộc), cách nhà thờ Vinh Châu gần 02 cây số. Anh em thợ đã hy sinh giúp xây căn nhà này và sau một tháng đã hoàn tất, ấm cúng khang trang.

Nhận căn nhà trong niềm vui, thay lời cho con trai, ông Phạm Xuân Tiếu đã cảm ơn Cha chánh xứ quý ban ngành, quý ân nhân và mọi người, đặc biệt là Ban điều hành và bà con Họ Nghi Lộc đã thương đến các cháu khó khăn và đã tặng ban cho ngôi nhà này …

Trong lời nhắn nhủ, Cha Giuse nhấn mạnh: trong mọi hoàn cảnh gia đình hãy luôn biết chạy đến Chúa để cầu nguyện cảm tạ, biết cố gắng làm việc để gầy dựng cho gia đình và nhất là cũng biết chia sẻ với những người còn khó khăn hơn mình nữa …

Cầu mong sao ngày càng có thêm nhiều công trình đầy tình thương mến này để những người còn khó khăn trong cuộc sống luôn được an ủi chở che bởi những trái tim biết yêu thương và những bàn tay sẵn sàng làm việc thiện nghĩa.

Jos. Nguyễn Xuân Lam0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top