Trong niềm vui đón mừng lễ ĐỨC MARIA HỒN XÁC VỀ TRỜI bổn mạng Họ đạo Phi Lộc, Giáo xứ Vinh Hà vào ngày 15/8 hằng năm. Ban điều hành họ đã phối hợp với các giới tổ chức Giải bóng đá giao hữu giữa các đội bóng trong vùng. Năm nay niềm vui ấy lại được nhân lên, vì ngay trong thời gian này mọi con dân Xứ Bình đang mừng biến cố Kỷ niệm 60 Di cư và Thành lập Bình Giả ...

Tham dự giải có 08 đội bóng mạnh trong hai xứ Vinh Hà và Vinh Châu: Văn Yên; Xuân Phong; Nghi Lộc; Đông Yên; An Hà; Vĩnh Lộc; Vĩnh Phước và đội chủ nhà Phi Lộc. Tất cả các đội bóng sẽ cùng thi đấu tại sân bóng Tý Bình (ngay trước nhà thờ Làng I).

Vào lúc 15g00 hôm nay chúa nhật ngày 12/7/2015, lễ khai mạc được tổ chức khá chu đáo tại sân bóng Tý Bình. Đến tham dự lễ khai mạc có: Cha Gioan B Phó xứ Vinh Hà; Ban thường vụ Giáo xứ Vinh Hà; Chính quyền địa phương; đại diện Ban điều hành các họ; Quý ân nhân; Các đội bóng và đông đảo bà con.

Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa hai đội Đông Yên và Phi Lộc diễn ra hết sức hấp dẫn, hứa hẹn một giải đấu hay để làm thỏa lòng người hâm mộ.

Xin gửi đến bà con những hình ảnh của ngày khai mạc và cầu chúc giải thành công.Jos. Nguyễn Xuân Lam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top