Vào lúc 7g00, ngày chúa nhật 02/8/2015 tại thánh đường Giáo xứ Vinh Châu, được sự đồng ý của Cha Giuse chánh xứ và Ban hành giáo, Ban biên tập (BBT) đã tiến hành trao giải cho các thí sinh xuất sắc trong cuộc thi "Viết Về Bình Giả - Kỷ Niệm 60 Năm Di Cư & Thành Lập". Nghi thức trao giải được diễn ra trang trọng và nhiều niềm vui.

Trong thánh lễ này Cha Giuse đã dâng lễ cầu xin ơn bình an cho Quê hương xứ sở, cho quý ân nhân và BBT Trang Nhà. Tạ ơn Chúa và Mẹ Maria vì bao ơn lành đã ban cho Xứ Bình trong suốt 60 năm qua, cách đặc biệt ĐHĐH Bình Giả lần III tại Atlanta-Hoa Kỳ được thành công tốt đẹp và cầu xin Chúa ân thưởng hạnh phúc Thiên đàng cho các linh hồn đã qua đời ...

BBT xin cảm ơn Cha Giuse chánh xứ và Ban hành giáo Vinh Châu rất nhiều. Trong dịp này, chúng con cũng xin chia sẻ niềm vui với Giáo xứ khi biết tin Cha Phó PHÊRÔ ĐỖ HUỲNH KIẾN THÀNH được Đức giám mục bổ nhiệm về giúp Giáo xứ Phước Bình; Giáo xứ liền được đón nhận Cha Phó mới ANTÔN HỒ ĐỨC THUẬN về giúp xứ. Xin Chúa thương chúc lành và ban nhiều ơn để các cha luôn chu toàn sứ vụ cao cả của mình nên những mục tử như lòng Chúa mong muốn.

BBT xin chúc mừng các thí sinh, trong niềm tin yêu chúng tôi vẫn mong rằng các bạn sẽ phát huy tài năng Chúa ban cho mình tiếp tục cộng tác với Trang Nhà để phục vụ bà con quê ta.

BBT và Ban tổ chức cuộc thi cảm ơn tất cả mọi người đã hỗ trợ, cộng tác điều hành, gởi bài dự thi và luôn yêu mến đón xem tại địa chỉ Trang Nhà, xin Chúa chúc lành cho tất cả quý vị

Giải về bài viết xứ Bình  
Di cư phát triển quê mình sáu mươi
Tổng về đạt giải trên người
Mười lăm phần thưởng, người thời mười ba
Phần quà bày tỏ quê nhà
Trao theo thang thưởng đô la hương kiều
Chúc cho hội giải thêm nhiều
Bàn tay cộng tác, sáng chiều vui tươi
Sỹ Hành

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top