LỜI CẢM ƠN của chị Trưởng Ban trị sự

Kính thưa Cha Chánh xứ; Cha Phó!

Kính thưa Quý Sơ, Quý Ban Hành Giáo, các đoàn thể cùng Quý khách.

Trong niềm hân hoan mừng lễ Thánh Nữ Monica bổn mạng giới Hiền Mẫu. Lời đầu tiên chúng con xin kính chào Cha Chánh Xứ, Cha Phó, Quý Sơ, Ban Thường Vụ Giáo xứ, các ông Ủy viên, Ban Điều Hành các Họ, Ban Trị Sự các Giới, Ban Phục Vụ các Hội đoàn, Quý khách cùng toàn thể quý vị hiện diện nơi đây lời chào thân thương với tâm tình biết ơn của tất cả chị em Giới Hiền Mẫu chúng con.

Trọng kính Cha Chánh xứ!

Mừng lễ Thánh Nữ Monica năm nay, trong tâm tình Năm Thánh mừng 60 năm của Giáo xứ, với những sáng kiến và tổ chức của Cha. Cùng với Giáo xứ, chúng con đang được sống những ngày hồng ân của Năm Thánh, cùng với Năm Phụng Vụ “ Phúc âm hóa đời sống Giáo xứ và các cộng đoàn sống đời thánh hiến” giúp chúng con ý thức về những ơn ban của Thiên Chúa qua sự hiệp thông trong Giáo xứ, cố gắng sống lời Chúa, chuyên cần tham dự Thánh lễ, sống đức tin kiên vững và quan tâm sứ vụ loan báo Tin mừng. Trong bầu khí hiệp thông của ngày lễ Thánh Nữ Monica, Cha đã cùng chúng con tạ ơn Chúa. Với tấm lòng biết ơn, chúng con nguyện xin Chúa qua lời chuyển cầu của Thánh Nữ Monica Cha luôn được an mạnh xác hồn, tràn đầy thánh đức để trong những ngày còn lại của Năm Thánh, có Chúa đồng hành Cha sẽ thực hiện tốt những công việc tông đồ trên đoàn chiên Giáo xứ, nhất là trong công trình Giáo xứ đang xây dựng được hoàn thành trong ý Chúa.

Kính thưa Cha Phó!

Với thời gian ngắn về Giáo xứ, Cha đã cùng với Cha Chánh xứ hướng dẫn và chia sẻ đời sống của người làm vợ, làm mẹ vào những ngày lễ Giới và tĩnh tâm mừng lễ hôm nay. Chúng con nhận nơi Cha tâm tình khiêm tốn, đạo đức và nhiệt thành. Chúng con nguyện xin Thiên Chúa ban nhiều hồng ân thánh đức trên Cha để Cha tiếp tục hỗ trợ tinh thần và đời sống đức tin cho chúng con.

Kính thưa Quý Sơ, Ban Thường Vụ Giáo xứ, các ông Ủy viên, Ban Điều Hành các Họ, Ban Trị Sự các Giới, Ban Phục Vụ các Hội đoàn, ban Giáo lý, ban Âm thanh – ánh sáng, ban Phụng vụ, ban Lễ sinh, Ban Trị Sự Giới Hiền Mẫu Giáo hạt Bình Giã, Ban Trị Sự Giới Hiền Mẫu Giáo xứ Vinh Hà.

Trong những ngày qua đã cầu nguyện, cộng tác, chia sẻ công sức chuẩn bị cách chu đáo cho ngày lễ các bà mẹ được trang trọng, sốt sắng, đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt. Chúng tôi xin chân thành cám ơn tất cả quý chức và xin Thiên Chúa ban bình an, sức khỏe, chúc phúc lành trên cuộc sống quý vị để luôn nhiệt thành, yêu thương phục vụ Giáo xứ và Giáo hội.

Kính thưa quý cụ, quý bà và chị em Hiền Mẫu, các anh ca Trưởng, các chị Ca đoàn Hiền Mẫu. 

Chúng ta cũng cám ơn nhau vì sự hiện diện hôm nay, đã cùng nhau cộng tác trong mọi sinh hoạt. Trong niềm vui hôm nay, chúng ta cùng tạ ơn Thiên Chúa thật nhiều, ý thức những gì chúng ta đã làm và đang được đón nhận trong Năm Thánh này. Để cùng nhớ đến Giáo xứ thân yêu, nhớ đến nhau, cầu nguyện cho nhau, thăng tiến tinh thần hy sinh phục vụ sáng danh Chúa. Xin Thiên Chúa chúc lành cho từng bà mẹ và gia đình luôn an vui hạnh phúc. Chúng tôi cũng cảm ơn đến tất cả những ân nhân xa gần, đã hòa chung niềm vui hôm nay, qua những lời cầu chúc, chia sẻ với những nhu cầu ngày lễ. Xin Thiên Chúa trả công cho tất cả quý vị cuộc sống luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

Kính thưa Cha Chánh xứ, Cha Phó cùng tất cả quý vị. Một ngày lễ kính Thánh Nữ Monica mang đầy ý nghĩa và yêu thương, thánh thiện chúng con xin ghi nhớ. Qua lời chuyển cầu của Thánh Nữ, nguyện xin Thiên Chúa tuôn đổ muôn ơn lành trên hai Cha và toàn thể quý vị. 

Như món quà thiêng liêng thay cho lòng biết ơn của tất cả chị em Hiền Mẫu chúng con. Giờ đây chúng con có lẵng hoa tươi xinh dâng lên Hai Cha . . . chúng con xin tri ân hai Cha.

Têrêxa Đinh Thị Tuyết Oanh

HÌNH ẢNH NGÀY LỄ
Canhcobg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top