Di sản tội ác và vô đạo của tổng thống Mỹ Obama

1. Tội ác hủy diệt thai nhi: Tự xưng mình là tín đồ Thiên Chúa Giáo ( rất khó tin) nhưng hành động là kẻ vô đạo.Ông Obama cùng mấy bộ mặt Công Giáo như phó TT Binden, cựu chủ tịch Hạ Viện Polosi, ngoại trưởng Kery và cái đảng dân chủ "ma quỷ", đã nặn ra cái đạo luật "man rợ", cho phép phụ nữ tự do phá thai, tàn sát thai nhi vô tội khi còn trong bụng, đám phụ nữ chơi bời trác táng, chủ đích kiếm phiếu của những người này bất chấp đó là hành động tội ác.

Mặc cho Hội đồng Giám mục Hoa Kỳ, các tổ chức phò sự sống, các tôn giáo khác hay các Tiểu bang chống đối và kiện lên Tối cao pháp viện, nhưng vô ích vì đa số Thẩm-phán là của đảng Dân Chủ. Khi mới là dự luật, HĐGM Hoa Kỳ đã trực tiếp gặp TT Obama, yêu cầu đừng đem ra quốc hội biểu-quyết. Ông ta hứa sẽ không làm trái với đạo lý nước Mỹ, đã qua 43 đời Tổng Thống, không có vị nào dám có ý định làm ra đạo luật ác đức này. Nhưng thật không ngờ đó là lời hứa lèo, vì không đầy tháng sau, Obama bất chấp lời hứa, lạnh lùng đưa dự luật ra quốc hội biểu quyết. Tất nhiên, dự luật đã mau chóng thông qua vì tuyệt đại đa số thành-viên là của đảng Dân Chủ.

Thiểu số đảng Cộng Hòa chống đối kịch liệt nhưng không thể đảo ngược được và ông Obama cấp tốc ký để thành đạo luật. Bắt buộc các bệnh viện, tổ chức y-tế của tôn giáo phải chấp hành việc phá thai và cấp thuốc ngừa thai cho phụ nữ nhưng các chức sắc tôn giáo, tiêu biểu là Công-giáo bất chấp, thắng lợi của niềm tin tôn giáo không thể lay chuyển, HĐGM Hoa Kỳ gọi TT Obama là kẻ kiêu căng, ngạo-mạn, lật lọng và dối-trá không xứng đáng là vị TT của một cường quốc số 1 thế giới.

Người Thiên Chúa giáo gọi TT Obama là kẻ độc ác hơn bọn Đức Quốc Xã vì bọn này chỉ tàn sát không đến 1 triệu người Do Thái, còn TT Obama là thủ phạm hủy diệt nhiều triệu thai nhi vô tội.Tội ác của loài ma quỷ, không tránh khỏi hình phạt của Thiên Chúa người Mỹ từ ngày lập quốc, họ đã tôn thờ. Chỉ khi nào có 1 vị Tổng Thống đạo đức, dẹp bỏ cái đạo luật quái ác này, lúc đó nước Mỹ mới thực sự được bình yên.

2. Tội ác kinh-doanh cơ phận thai nhi:

Thật đáng ghê tởm, khi TT Obama, lấy tiền thuế của dân, đa số là tín đồ Thiên-Chúa giáo, đem tài trợ cho những cơ sở chuyên phá thai và kinh doanh cơ phận thai nhi để hưởng lợi nhuận to lớn, thật vô cùng rùng rợn-lúc bị các tôn giáo lên án ông Obama chối bai bải, nhưng sau khi các nhà điều tra, thâu thập bằng chứng cụ thể lúc đó ông Obama hết đường chối cãi.

Quả thật đây là tội ác của loài quỷ dữ nhưng ông Obama thực hiện.

3. Xuất cảng kết hôn đồng tính qua Việt Nam


Qua đường ngoại giao, TT Obama đưa văn hóa vô luân của đạo luật cho người đồng tính kết hôn, truyền bá vào xã hội xem trọng luân lý của Việt Nam từ ngàn đời tức là kết hôn phải khác phái, giữa nam và nữ.

Tiêu biểu qua việc ông Obama cử một ông "đại sứ lại cải", đúng ra là bà vợ của "1 đực rựa" với một đứa con không biết lượm được ở đâu. Nhờn tởm hơn nữa, ông Obama lại cử một bà "đực rựa" là Thẩm phán qua Việt Nam chủ sự "đính hôn" cho cặp đồng tính này, để khoe khoang cái bản sắc văn hóa thụt lùi thời "tiền sử" của xã hội Mỹ thời ông Obama, không bằng loài vật. Hình ảnh "gia đình quái gỡ" của bà đại sứ Mỹ được dân chúng Việt Nam một phen chế diễu. 

Tổng Thống còn bắt buộc các cấp chính quyền phải cấp giấy hôn thú cho các cặp đồng tính nhưng những người công giáo chống lại. Cụ thể mới đây, một bà là tín hữu Công giáo đã thẳng thừng từ chối cấp hôn thú cho một cặp đồng tính và bị một thẩm phán của TT Obama bỏ tù liền đó, cư dân mạng đã "ném đá" ông ta tới tấp. Rốt cuộc phải thả bà này và không dám cất chức bà ấy.

Một lần nữa TT Obama và những thẩm phán vô đạo đức của ông ta bị bẽ mặt.

Có một đièu khó hiểu là: trong khi giáo hội lên án những thủ phạm có hành động tội ác nêu trên lại có người là KyTô hữu tiếng tăm từ Việt Nam qua, đứng đầu từ các đài truyền hình, đã dùng phương tiện của mình "cổ võ" cho ông Obama trên mức bình thường như nhạc sĩ Trúc Hồ đài SBTN, cô Ngọc Ân, Lê Phan đài Hồn Việt, ca sĩ Anh Dũng, ca trưởng ca đoàn Ngàn Thông.

Không biết những vị này có phải là tòng phạm không? Câu hỏi này chỉ có các cha trả lời, những giáo dân tầm thường như người viết rất khó nuốt cái tội ác của TT Obama

Không thể vì những lợi lộc "bất minh" được Tổng Thống dân chủ mị dân ban cho mà đánh mất lương tri của một người Công giáo.


Pet. Nguyễn Đức Hiến 0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top