Sáng nay chủ nhật 11/10/2015 tại sân sinh hoạt Họ Xuân Phong, Ban tổ chức (BTC) cùng với Cha Phó Antôn, Ban hành giáo, các vận động viên và đông đảo bà con đã dự lễ khai mạc HỘI THAO MỪNG LỄ 60 NĂM THÀNH LẬP GIÁO XỨ.
Ngay sau nghi thức khai mạc, đội tuyển bóng chuyền của Giáo xứ đã thi đầu giao hữu với đội tuyển CLB Hunter (thị xã Long Khánh) và đội tuyển Vietsopetro (thành phố Vũng Tàu). Các trận đấu của ba đội rất hào hứng và sôi nổi, gay cấn đã làm cho khán giả hài lòng vui sướng. Kết quả:   đội tuyển CLB Hunter THẮNG đội tuyển Vinh Châu; CLB Hunter THẮNG đội tuyển Vietsopetro và đội tuyển Vinh Châu THẮNG đội tuyển Vietsopetro.
Để kịp thời gian và phù hợp với thời tiết vụ mùa nên BTC đã cho các đội thi đầu từ ngày 06/9/2015 và kết thúc vào ngày 27/12/2015 với các bộ môn: BÓNG ĐÁ 05 NGƯỜI; BÓNG CHUYỀN; KÉO CO NAM NỮ; BANH TÙ; NHẢY DÂY, CÁC TRÒ CHƠI DÂN GIAN & THI ĐỐ VUI (chủ đề 60 NĂM THÀNH LẬP GIÁO XỨ). Được biết, các tuần lễ vừa qua, Vận động viên của các đơn vị và bà con đã thi đấu và tham gia nhiệt tình tạo nên bầu khí vui tười, thánh thiện phục vụ cho bà con trong Giáo xứ và cả vùng Bình Giả mình.
Nhân dịp này BTC xin cảm ơn Quý ân nhân và bà con đã ủng hộ và đồng hành với Giáo xứ trong mọi sinh hoạt.
Cầu chúc những sinh hoạt vui tươi, tốt lành này, cùng với những hoạt động của Giáo xứ phát triển thuận lợi, được nhiều người tham gia hơn nữa góp phần cho đại lễ MỪNG 60 NĂM THÀNH LẬP GIÁO XỨ tốt đẹp như lòng mọi người mong ước.
Canhcobg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top