Trọng kính Cha chủ tế, Cha Đaminh - Bề Trên Cộng Đoàn Phancico Bình Gĩa, Cha GioaKim phụ trách Cộng Đoàn Phancico Xuân Sơn, Qúy Cha nhà, Qúy Thầy , Qúy Sơ, Qúy chức B H G, Ban điều hành các Họ bạn, Ban điều hành họ đạo Phi Lộc, Ban Trị Sự các giới, Ban Phục Vụ các Hội Đoàn, Qúy khách và Cộng Đoàn giáo dân trong và ngoài giáo xứ.

Trong niềm hân hoan mừng Lễ Mẹ Mân Côi là bổn mạng Họ đạo chúng con lần thứ 60. Nhìn lại quãng đường 60 năm đã đi qua để cảm nhận được tình thương bao la của Thiên Chúa, qua sự bầu cử của Mẹ Maria, mà Cộng đoàn chúng con đã nhận biết bao là hồng ân Thiên Chúa tuôn đổ trên mảnh đất Xuân Phong thân yêu này.

Niềm vui mừng lễ năm nay được nhân lên với sự hiện diện của Qúy Cha và quý khách đã mang đến cho Họ đạo chúng con bầu khí mừng lễ thật vui tươi và thánh thiện. Thay lời cho Cộng đoàn, con cám ơn đến Cha Chánh xứ; Cha Phó; Cha Bề Trên; Quý Cha nhà đã quan tâm hướng dẫn cho việc tổ chức mừng lễ, nhất là giúp chúng con chuẩn bị tâm hồn đón mừng ngày Đại Lễ hôm nay thật phấn khởi và sốt sắng. Hôm nay cũng là một ngày thật hồng phúc, một ngày Lễ Bổn Mạng để lại nhiều kỷ niệm, dấu ấn thật đẹp, nhiều niềm vui được trọn vẹn, Gia đình Xuân Phong được vinh hạnh đón chào Cha Phaolo cùng với Quý Cha đồng hương trong thánh lễ Tạ ơn 60 năm, 97 ngày trong thánh chức Linh Mục, Cha Phaolô đã về cùng với Họ đạo, với bạn bè, với bà con nơi vùng đất nhiều kỷ niệm đáng nhớ này. Thay lời cho Cộng đoàn, kính chúc Cha luôn an mạnh, gặp nhiều niềm vui, luôn hăng say nhiệt thành trong đời phụng sự Chúa, phục vụ con người, luôn được mọi người yêu mến, cộng tác giúp đỡ và cầu nguyện để Cha đi trọn ơn gọi và sứ vụ Chúa đã giao phó.

Cộng đoàn chúng con cám ơn Quý Thầy, Quý Sơ đã hiện diện trong thánh lễ, hiệp dâng lời cầu nguyện cho mỗi gia đình chúng con biết năng kết hiệp với Chúa Giê su Thánh Thể và cùng với Mẹ trong các giờ kinh nguyện gia đình. Cũng xin được ghi nhận nơi Quý Sơ Phan Sinh Thừa Sai Đức Mẹ, với những công việc phục vụ, sự hy sinh dấn thân quên mình trong suốt 30 năm qua, khi Cộng đoàn đặt dấu ấn trên vùng đất Xuân Phong, Vinh Châu thân yêu này và đã góp phần không nhỏ trong chương trình mừng lễ hôm nay, Xin Chúa thương ban nhiều hồng phúc nơi Quý Thầy, Quý Sơ sức khỏe để mãi hăng say trong sứ vụ loan báo Tin Mừng, nhiệt thành phụng sự Chúa, phục vụ tha nhân trong lý tưởng sống đời dâng hiến.

Chân thành cám ơn quý chức BHG, các đoàn thể, hội đoàn đã thể hiện tinh thần hiệp thông chia sẻ, và gởi đến Cộng đoàn chúng tôi những lời cầu chúc tốt đẹp nhân dịp mừng bổn mạng. Kính chúc Quý Chức luôn an vui, hăng say nhiệt thành trong công việc phục vụ. Xin cám ơn đến Quý khách gần xa đã đáp lại lời mời đến hiệp dâng thánh lễ Tạ ơn mừng bổn mạng lần thứ 60 hôm nay. Kính chúc quý vị và gia đình luôn được hạnh phúc và bình an trong Chúa qua sự bầu cử của Mẹ Mân Côi. 
Gia đình Xuân Phong xin được ghi nhận nơi đây, tấm lòng cao đẹp của quý ân nhân xa gần cũng như quý ông bà, anh chị em đang sinh sống ở hải ngoại đã luôn hướng về ngày 07/10, hiệp dâng lời cầu nguyện, quảng đại chia sẻ nơi quê nhà niềm vui ngày lễ bổn mạng hằng năm. Chân thành cám ơn tấm chân tình này, mãi mãi luôn khắc ghi. Nguyện xin Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ Mân Côi đong đầy cho tấm lòng quảng đại của quý vị và gia đình. 

Quãng đường 60 năm qua, thế hệ con cháu cũng không quên tri ân những đấng bậc Cha Anh, Qúy vị tiền nhiệm BĐH đã đổ xuống biết bao giọt mồ hôi lẫn nước mắt trên mảnh đất thân yêu này mà hôm nay mỗi người được thừa hưởng một gia sản quý báu là chân lý đức tin.

Thánh lễ hôm nay Cộng đoàn được hiệp thông trong bầu khí êm đềm và thánh thiêng là sự góp phần không nhỏ của ca đoàn giáo xứ, đã cất cao lời ca tiếng hát, giúp cộng đoàn hướng tâm hồn lên cùng Thiên Chúa trong phụng vụ hôm nay thật sốt sắng và thánh thiện. Nguyện xin ơn Chúa ban xuống nơi quý ông bà, anh chị em sức khỏe, sự hy sinh quảng đại một cách nhiệt thành để mãi mãi là bài ca tạ ơn vươn bay cao trên bước đường phục vụ.


Để ngày mừng bổn mạng lần thứ 60 được diễn ra thật trang nghiêm và tốt đẹp là sự hy sinh âm thầm của tất cả mỗi người, mỗi gia đình đã thể hiện tinh thần đoàn kết, chung tay cộng tác trong những ngày qua với ước mong cho ngày kỷ niệm thành lập Họ Đạo mang lại nhiều ý nghĩa và để lại những dấu ấn trong hành trình Đức Tin 60 năm. Hình ảnh này luôn mãi khắc ghi trong tim mỗi người nét đẹp truyền thống của cha ông. 

Thiết nghĩ những gì chúng con vừa bày tỏ cũng không báo đáp hết những gì mà Qúy Cha và Qúy vị đã và đang dành cho Họ Đạo chúng con, Kính chúc Qúy Cha và Qúy Khách luôn được bình an, hạnh phúc và nhận thật nhều niềm vui trong Chúa.

Một lần nữa chúng con chân thành cám ơn và trân trọng kính chào

Ban điều hành Họ đạo Xuân Phong.0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top