Vào lúc 16g30 chiều nay chúa nhật ngày 08/11/2015 tại Nghĩa trang Thai nhi, Cha Giuse Chánh xứ; Cha Phêrô Phó xứ và cha Giuse Chuyển thuộc cộng đoàn Phan Sinh Bình Giả đã dâng thánh lễ cầu các linh hồn, cách đặc biệt cho Các Thai Nhi Vô Tội. Cùng hiệp ý với Quý Cha có đến khoảng 3.000 người xa gần đến tham dự. Có thể nói, hằng năm cứ đến ngày này mọi người khắp nơi tìm đến đây để cầu nguyện đặc biệt cho Thai Nhi và ủng hộ cho việc Bảo Vệ Sự Sống.

Những con số đau lòng khủng kiếp và cũng để nhắc nhớ lương tri con người nhất là những người làm cha làm mẹ và các bạn trẻ HÃY TRÂN QUÝ SỰ SỐNG CỦA THIÊN CHÚA BAN TẶNG

- Việt Nam xếp thứ 5 thế giới về việc phá thai, tại đây mỗi năm có khoảng 1,2-1,6 triệu thai nhi bị giết hại (theo vietnamnet.vn ngày 26/3/2014)

- Tại Nghĩa trang Thai Nhi Vinh Châu chỉ sau 03 năm (08/11/2012- 08/11/2015) thì nay đã có 512 mộ phần với 5.118 thai nhi được các anh chị trong Ban Bác Ái đem về chôn cất.

Thấu hiểu được tình thương của Cha xứ, cảm mến được công việc nhân ái mà các anh chị đang làm và làm bất cứ lúc nào, ngày hay đêm, xa hay xa hơn nữa các anh chị vẫn sẵn sàng lên đường … 512 mộ phần là 512 Bố Mẹ đỡ đầu đến từ khắp nơi trên cõi đất này, cùng nhiều ân nhân khác nữa đã và đang đồng hành với Giáo xứ để đem tình thương đến cho những mảnh đời bất hạnh.

Xin gửi đến mọi người những hình ảnh nhiều cảm xúc trong thánh lễ này như một thông điệp nhắn gửi HÃY TRÂN QUÝ SỰ SỐNG CỦA THIÊN CHÚA BAN TẶNG

    
Xuân Lam & Cao Tuân

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top