THƯ NGỎ

Họ Đạo Gia Hòa Mừng Đại Lễ 

Gia Hòa, ngày 08 tháng 11 năm 2015

Ban Điều Hành Họ Gia Hòa kính gửi:

- Quý Cha; Quý Tu Sỹ.

- Cộng Đoàn Giáo xứ Vinh Châu

- Quý Ân Nhân và Quý Ông Bà, Anh Chị Em cộng đồng Gia Hòa gần xa.

Lời đầu tiên, chúng tôi kính lời vấn an đến Quý Cha và tất cả Quý vị, nguyện xin tình thương của Thiên Chúa và Mẹ Maria luôn ngự trị chan hòa nơi từng gia đình và mỗi người chúng ta.

Thưa Quý Cha và Quý vị trong niềm hân hoan đón chào lễ bổn mạng của Họ đạo Gia Hòa; hòa chung vào niềm vui to lớn của Giáo xứ mừng Năm Thánh kỷ niệm “60 NĂM THÀNH LẬP GIÁO XỨ 1955-2015”. Được sự yêu thương đồng tình của Cha chánh xứ, đáp ứng lòng mong ước của toàn thể cộng đoàn Họ đạo.

Ban điều hành sẽ tổ chức đại lễ mừng kính:

- Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội – Bổn mạng Họ Đạo.

- Kỷ niệm 60 năm thành lập Họ Đạo (1955-2015).

- Kỷ niệm 25 năm xây dựng tượng đài CHÚA KITÔ VUA 

                    (1990-nay được chỉnh tu).

Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 17g00, thứ hai ngày 07/12/2015 tại tượng đài CHÚA KITÔ VUA (đồi Gia Hòa). Sau thánh lễ là bữa cơm sum họp hạnh phúc của cả Cộng đoàn.

Ban điều hành trân trọng kính mời Quý Cha và Quý vị vui lòng bớt chút thời gian trở về Quê nhà để tham dự đại lễ đặc biệt này.

Thưa Quý Cha và Quý vị, nhìn lại hành trình 60 năm qua, biết bao ân huệ của Thiên Chúa và Mẹ Maria đã thương ban cho Cộng đoàn và Xứ sở chúng ta. Biết bao công sức, mồ hôi nước mắt của Tiền nhân đã thấm đẫm mảnh đất thiêng liêng này để chúng ta có được như ngày hôm nay. Hằng luôn ý thức được điều đó, anh em Ban điều hành chúng tôi và Quý ông bà, anh chị trân quý giữ gìn và cố gắng tiếp tục làm đẹp thêm Quê hương Xứ sở, làm đẹp thêm tình người trong yêu thương hiệp nhất như lòng mong mỏi của Cha Ông. Các công trình “CON NGƯỜI - VẬT CHẤT” của Giáo xứ và Họ đạo đang được xây dựng để nên như dấu chỉ thiết thực của lòng tri ân cảm mến dâng lên Thiên Chúa và Mẹ Maria, dâng lên tổ tiên, ông bà, cha mẹ và cũng nên như tình thương chúng ta dành tặng cho con cháu sau này. Dẫu biết mọi người đã hy sinh nhiều cho công việc chung, nhưng chúng tôi vẫn tin tưởng vào lòng yêu mến và quảng đại của Quý vị và Gia đình, trân trọng mời gọi mọi người tiếp tục cầu nguyện ủng hộ và nâng đỡ cho Giáo xứ và Họ đạo để tất cả mọi công việc đều được hoàn thành trong thánh ý Chúa.

Chắc chắn rằng, những hạt giống hy sinh của chúng ta hôm nay sẽ được Thiên Chúa chúc lành và cho trổ sinh hoa trái nhiều lần hơn cho sự sống mai sau và ngay cả trong đời sống an bình của Gia đình và Cộng đoàn chúng ta nữa.

Trân trọng kính chào!

Tm. Ban điều hành

Trưởng ban

(đã ký)


Phêrô Hồ Quang Kỷ


  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top