Sáng nay ngày 31/01/2016 (nhằm ngày 22 tháng chạp năm Ất Mùi), BĐH Họ Phi Lộc đã thăm viếng và gửi những phần quà ấm tình nhân ái của các ân nhân đến cho 14 gia đình có hoàn cảnh đáng thương hơn trong Họ đạo. Mỗi phần gồm 10 kg gạo, bánh, đường, bột ngọt v.v.. trị giá khoảng 350.000 đ.

Cũng trong sáng nay Ban bác ái xã hội của Giáo xứ Vinh Hà cũng đi thăm khoảng 100 gia đình khó khăn, già yếu bệnh tật, mồ côi đơn chiếc và thương gửi đến cho các gia đình này phong bì 500.000đ của Giáo xứ và 400.000đ của Hội bác ái Cha Già Kiều gửi tặng nhân dịp Xuân đến. Trước lúc lên đường, mọi người được Cha xứ hướng dẫn khuyến khích và chúc lành.

Thiết nghĩ, những món quà còn đơn sơ hay những đồng tiền nho nhỏ kia không làm thay đổi nổi một phận người nhưng những món quà đó gói ghém cả một trời yêu thương của nhiều người thương tặng. Nhìn giọt nước mắt lăn dài trên khuôn mặt của người được nhận lãnh mới biết: Những việc nhân ái này thật đẹp và đáng quý trọng, nó cần lắm cho những gia đình nghèo khó, hoạn nạn trong những ngày lễ tết này, để niềm vui lại đến và ở lại chia sẻ nỗi niềm với họ ...!!! 

Cầu mong cho ngày càng nhiều những đôi chân lên đường thăm viếng nhau, càng nhiều những bàn tay nâng niu vỗ về và càng nhiều những tấm lòng quảng đại biết yêu thương và cho đi để những người nghèo, bất hạnh không cảm thấy cô đơn, buồn tủi vì bên cạnh mình luôn có những người thân.

Xin chuyển lời cảm ơn những người tốt bụng đã giúp đỡ cho người nghèo, cảm ơn Quý vị đã chuyển quà đến tân tay, cùng những lời thăm hỏi ân cần. Thật tuyệt vời những Sứ Giả của Lòng Chúa Thương Xót.

Canhcobg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top