Trong những ngày này toàn thể con dân Vinh Châu gần xa, đang hướng lòng mình về Thánh Đường chung của Giáo xứ để chuẩn bị những công việc cuối cùng cho ngày Cung Hiến Thánh Đường nhân kỷ niệm 60 Năm Thành Lập Giáo Xứ ...

Mỗi ngày có cả hàng trăm người, từ những người phụ trách chuyên môn, anh thợ đến những người ở các Họ đạo được cắt cử công tác trực tiếp phục vụ công trình, các cụ, các bà các em cũng có mặt để động viên tinh thần. Các ân nhân và mọi người từ khắp nơi và ngay trong Giáo xứ đã quảng đại hy sinh, lần lượt "dâng những giọt mồ hôi của mình" cho công trình Giáo xứ sớm được hoàn thành. 

Tất cả sự yêu mến, tất cả sự hy sinh và tất cả tâm tư tình cảm của mọi người đang dần tháp nhập, thông phần, chia sẻ và gắn chặt vào sự thổn thức, khắc khoải lo lắng từng ngày từng giờ với Cha Xứ, Cha Phó, Ban hành giáo và những người có trách nhiệm cho công trình.

Tiếp lời Quý cha và Ban hành giáo, xin mọi người tiếp tục quảng đại dâng lời cầu nguyện và sẵn lòng phụ một tay với Giáo xứ qua việc dâng cúng cái bàn quỳ; cánh cửa, bao xi măng, hay chỉ là một viên gạch hạt cát ... Điều quan trọng đó là: Tất cả của lễ dâng lên Thiên Chúa và món quà mà chúng ta tặng ban cho Giáo xứ, cho con cháu sau này được gói ghém bằng sự yêu thương chân thành và lòng hiệp thông trọn vẹn. Xin Chúa chúc phúc lành cho công trình và cho mọi người chúng ta.

Xin mời mọi người xem những hình ảnh của công trình trùng tu nhà thờ Vinh Châu.

Jos. Nguyễn Xuân Lam 0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top