Cảm nghiệm được lòng thương xót quan phòng của Thiên Chúa, sự bảo bọc nhân hiền của Mẹ Maria và Thánh cả Giuse. Được thừa hưởng cái ngọt ngào ân phúc của bao thế hệ cha ông và các chủ chăn đã hết lòng cho con cháu. Biết bao tấm lòng của con dân Bình Giả nói chung và Vinh Châu nói riêng vì lòng yêu thương Giaó hội và Quê hương mà suốt quảng đường 60 năm qua họ đã chung tay gầy dựng, để làng quê Bình Giả có được ngày hôm nay. Nhất là trong năm 2015 - 2016 này nhiều hoạt động thật thánh thiện, ý nghĩa để kỷ niệm "Hồng Ân 60 Năm Thành lập Bình Giả và các Giáo Xứ". 

 Với lòng tri ân Thiên Chúa và tri ân mọi người và như để kéo dài thêm niềm vui hồng phúc này, tối ngày 17/01/2016 vào lúc 19g30, tại khuôn viên nhà thờ Giáo xứ Vinh Châu đã diễn ra đêm văn nghệ do các anh chị em nghệ sỹ đến từ Sài Gòn và các anh chị trong Giáo xứ thực hiện. "CẤT CAO LỜI CẢM MẾN" là chủ đề xuyên suốt buổi diễn.

 Dù thời gian không có nhiều, công việc thì nhiều không kể xiết, nhưng Quý cha và Ban tổ chức cùng các diễn viên đã cố gắng làm cho khán giả hài lòng vui thích. Tuyệt vời. Xin cảm ơn!

Đêm văn nghệ đã đem lại thật nhiều niềm vui và qua đó mọi người cũng sẽ "cảm mến" và cùng "cất cao lời" tri ân Chúa Mẹ, tri ân nhau bằng những việc làm thiết thực nhất cho quê hương này ngày càng phát triển về mọi phương diện.

Mời mọi người xem hình ảnh


Canhcobg

3 nhận xét:

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top