Hân hoan trong niềm vui tột cùng, qua chương trình mừng “ 5 năm thành lập Sinh Viên Xứ Bình” Với bao niềm vui, kỉ niệm đáng nhớ, cùng nhớ về chặng đường dài từ ngày đầu thành lập.
Tới Xuân Bính Thân 2016 này, Sinh Viên Xứ Bình​ đã tròn 5 tuổi, 5 năm đáng nhớ của thời sinh viên xa nhà.Qua năm năm kể từ ngày chập chững, với những bước đi còn thiếu sót nhiều mặt trong nhiều công việc, qua nhiều chặng đường hoạt động cùng nhau trên con đường Hiệp Nhất-Canh Tân-Phục Vụ, chúng con đã được sự dẫn dắt nhiệt tình của Qúy Cha, Qúy Thầy trên những con đường chông gai với nhiều thử thách, qua các chương trình được sự dẫn lối đó mà chúng con đã thực hiện và đạt nhiều thành công hơn, dần trở nên hoàn thiện hơn. 
Đặc biệt hơn! Chính ánh sáng của Ngài đã soi sáng , kết hợp anh chị em Sinh Viên chúng con thành một chi thể. Để rồi cùng nhau hướng đến những điều hay, nhận ra những thiếu sót của chính chúng ta trong những năm tháng vừa qua. Chúng con nguyện xin Thiên Chúa soi sáng trong công việc, học tập, cầu nguyện cho nhau và cùng tạ ơn Thiên Chúa.Vì Ngài chính là “ Ánh Sáng soi dẫn chúng ta”.

Qua những chặng đường không thể thiếu được sự chia sẻ, hy sinh của quý Ân Nhân, quý Phụ Huynh cùng cộng đoàn đã âm thầm hỗ trợ, cầu nguyện, ủng hộ cho chúng con trong thời gian qua với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Bên cạnh đó sự đóng góp công sức của anh chị em sinh viên vô cùng lớn, vì nó mang lại sự đoàn kết, nhiệt thành của mỗi anh chị em qua các chương trình ý nghĩa, hy sinh quảng thời của mình để cùng đồng cảm và chia sẻ, học hỏi để cùng hiểu nhiều điều. Chính vì sự nhiệt thành của anh chị em đã mang lại thành công cho sinh viên xứ bình ngày càng phát triển hơn.


Cũng trong không khí đầu Xuân ngập tràn yêu thương, niềm vui quây quần cùng nhau dịp năm mới, cùng nhau mang nhiều lời chúc,những điều yêu thương nhất khắp nơi trong tâm tình đón chào một năm mới An Khang.

T/M Sinh Viên Xứ Bình 
Đinh Hoàng Minh Nhật                                                                                                                                     Hình ảnh
 Nguyễn Xuân Lam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top