GIỚI GIA TRƯỞNG GIÁO XỨ VINH CHÂU
CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN BỊ MỪNG LỄ THÁNH GIUSE THỢ 01/5/2016
BỔN MẠNG GIỚI GIA TRƯỞNG GIÁO XỨ VINH CHÂU
Nhằm tạo bầu khí hiệp nhất, liên kết trong giới Gia Trưởng toàn Giáo xứ và với mục đích thực hiện ước mong dành cho việc bác ái trong Năm Thánh Lòng Thương Xót. Vào lúc 8giờ30 sáng chúa nhật Phục Sinh 27/3/2016 tại khuôn viên trường Tấn Đức, giới Gia Trưởng khai mạc chương trình vui chơi lành mạnh qua môn bóng đá 5 người giữa 6 đội Gia Trưởng các Họ. Trong chương trình khai mạc có sự hiện diện của cha Phó Antôn, đại diện Thường Vụ Hội Đồng Giáo Xứ, Ban Điều Hành Các Họ, đại diện Ban ấp họ trị sở Nghi Lộc, các giới, quý gia trưởng, quý anh phụ trách chuyên môn, các Giáo Lý viên, cầu thủ các đội cùng quý cổ động viên.
Sau chương trình khai mạc, có hai trận đấu giữa 4 đội, đội bóng Gia trưởng Gia Hòa và Văn Yên thi đấu trận mở màn, đặc biệt trận đấu có sự tham gia của cha Antôn với tư cách là cầu thủ danh dự với trận đầu tiên giải Cha mang sắc áo đội Văn Yên, trận thứ hai giữa Gia trưởng Xuân Phong và Đông Yên. Hai trận đấu diễn ra với hòa khí thân thiện, cởi mở, rất phấn khởi giữa các đội đã đem đến niềm vui chung cho toàn Giới và làm hài lòng khán giả dự khán để lại nhiều hứa hẹn hấp dẫn hơn vào những trận cầu sẽ thi đấu vào những tuần sau nữa.
Mừng lễ thánh bổn mạng trong Năm Thánh Lòng Thương Xót năm nay, giới Gia trưởng sẽ cố gắng cụ thể hóa tâm tình của Lòng Thương Xót theo lời mời gọi của cha Chánh xứ với mục đích “Bác Ái Yêu Thương” dành cho việc bác ái để xây nhà nhân ái cho 1 gia đình cần sự giúp đỡ nơi ăn chốn ở trong năm nay.
          Nhiều năm qua bằng nhiều cách, giới Gia trưởng đã thực hiện nhiều chương trình dành cho việc bác ái với sự hưởng ứng của mọi thành viên và quý ân nhân hỗ trợ. Năm nay cũng không ngoại lệ và thật ý nghĩa trong Năm Thánh Lòng Thương Xót này. Xin Chúa là Cha Giàu Lòng Thương Xót chúc phúc cho chúng con thực hiện tốt chương trình đầy yêu thương này.
                                                    GIỚI GIA TRƯỞNG GIÁO XỨ VINH CHÂU

                                                                                         
                                                                   


                                                                                                                           Ảnh: Cao Tuân – Xuân Mai

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top