Cùng với niềm vui của Hội thánh hoàn vũ long trọng mừng kính lễ Thánh Giuse Bạn Trăm Năm Của Đức Maria. Hôm nay vào lúc 5g00, ngày 19/3/2016 toàn thể cộng đoàn Giáo xứ hân hoan kính mừng lễ Thánh Giuse là bổn mạng của mình. Thánh lễ do Cha Giuse chánh xứ chủ sự , Cha Antôn Phó xứ và Cha Đaminh – Bề trên cộng đoàn Phanxicô Bình Giả cùng đồng tế với ngài.

Trong thánh lễ đặc biệt này, Giáo xứ vẫn hằng nhớ đến công ơn của các cha và quý ân nhân xa gần mà cầu nguyện cho Họ. Dịp này Giáo xứ cũng cầu nguyện đặc biệt cho Cha chánh xứ; cho Quý sơ cộng đoàn Phan Sinh Thừa Sai Đức Mẹ, cho Quý ông, Quý anh em mang thánh hiệu Giuse. Cầu xin ơn bình an và hiệp nhất cho mọi gia đình và cho Giáo xứ.

Ngay sau thánh lễ, mọi người cùng chung vui với nhau qua bữa điểm tâm đơn sơ nhưng rất hạnh phúc vì mọi người cùng ăn, cùng hát múa cho nhau xem. Nhất là cùng nhau gói ghém tình cảm của mình trong những món quà để chia sẻ cho anh chị em trong công trình bác ái của Giáo xứ.Trong niềm vui mừng lễ Thánh quan thầy, xin nhắc lại lời của ông chánh Phêrô Trần Văn Hiệp: “ . . . Suốt hành trình 60 năm qua, cộng đoàn Giáo xứ đã lãnh nhận biết bao ơn lành của Chúa qua lời bầu cử của Thánh Cả Giuse, Giáo xứ được như ngày hôm nay là do bao hy sinh, bao công lao khó nhọc của rất nhiều ân nhân xa gần. Cách đặc biệt là các cha xứ, các cha phó, các cộng đoàn dòng tu Phanxicô; Nữ Tử Bác Ái Vinh Sơn; Phan Sinh Thừa Sai Đức Mẹ các ngài đã hết lòng vì Giáo xứ thân yêu này. Nhờ lời Thánh Cả Giuse chuyển cầu xin Thiên Chúa ban cho Quý cha, Quý tu sỹ được hồn an xác mạnh, nên như sứ giả của Lòng Thương Xót. Xin Chúa chúc lành cho tất cả Quý ân nhân và mọi gia đình. Chúc mừng Cha xứ, Quý Sơ và Quý anh em một ngày lễ thật nhiều niềm vui thánh thiện . . .”Jos. Nguyễn Xuân Lam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top