Hôm nay, Chúa nhật thứ IV Phục Sinh, Ngày thế giới cầu nguyện cho ơn gọi. Huynh Đệ Đoàn Giới Trẻ Phan Sinh (HĐĐ GTPS) miền Bà Rịa Vũng Tàu có buổi giao lưu bóng đá và sinh hoạt mừng lễ, cùng cầu nguyện cho nhau trong sứ vụ vâng nghe lời Chúa và phục vụ tha nhân như Cha Thánh Phanxicô thành Assisi đã sống và làm với mọi người cũng như các loại thụ tạo.
Đúng 15h00, tại sân bóng đá Giáo họ Gia Hòa, Giáo xứ Vinh Châu, hạt Bình Giả, các anh chị em HĐĐ GTPS của miền từ các đoàn Anê - Bình Giả, Chúa Kitô Phục Sinh – Xuân Sơn và Bêrađô – Sơn Bình đã đã có mặt đông đủ để cùng giao lưu và cổ vũ cho trận bóng đá giao hữu cùng với các Thỉnh Sinh đến từ Thỉnh Viện Phanxicô Bình Giả. Dẫu biết rằng các cầu thủ của GTPS không thể thường xuyên tham gia giao lưu thẻ thao cùng nhau, vì phần đông anh chị em là sinh viên, công nhân trong các nhà máy – xí nghiệp cũng như là nông dân ngoài ruộng đồng. Nhưng trận thi đầu diễn ra thật hăng say, các cầu thủ đều thi đấu hết mình, các cổ động viên cùng “ hò hét” cổ vũ cho cả hai đội. Chỉ với một ước vọng các cầu thủ sẽ mang đến cho khán giả một trận cầu đẹp mắt, cống hiến theo đúng tinh thần huynh đệ.

Sau buổi giao lưu bóng đá, mọi người cùng sinh hoạt cùng nhau với những trò chơi mang đầy ý nghĩa, những trò chơi sinh hoạt vòng tròn mang đầy tính nhân bản và vui tươi đến từ các anh chị em GTPS cũng như các Thỉnh Sinh của Thỉnh Viện Phanxicô Bình Giả.

Để kết thúc cho một ngày giao lưu sinh hoạt mừng lễ, cùng cầu nguyện cho nhau trên bước đường ơn gọi, trên bước đường truyền rau Tin Mừng, mang tình yêu của Chúa Cha thể hiện qua con một Ngài đã xuống thế làm người, chịu chết và phục sinh vinh hiển. Mọi người cùng quay quần bên nhau bên bữa ăn huynh đệ, bữa ăn nuôi sống thể xác con người yếu hèn trước mặt Chúa.

Ước mong rằng, sau buổi giao lưu mừng lễ hôm nay. Anh chị Em lại thêm niềm hăng say trong các buổi công tác, các buổi học, các buổi công tác bác ai cũng như sinh hoạt . Để qua ngày sinh hoạt hôm nay, mọi người luôn nhớ về nhau, lắng nghe nhau và nâng đỡ nhau trong tình huynh đệ chân thành, để ngày ngày anh chị em sống xứng đáng là một người trẻ Phan sinh, là con của Cha Thánh và sống như gương Cha Thánh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top