“ Nếu đã quyết tâm theo Chúa thì chúng ta có dám bỏ chính mình để theo Chúa hay không?”
Đó là câu hỏi mà Linh Mục Phêrô Trần Ngọc Niên . OFM đã hỏi các anh chị em Giới Trẻ Phan Sinh Miền Bà Rịa Vũng Tàu Trong Thánh Lễ mừng bổn mạng, đồng kỷ niệm 24 năm thành lập của đoàn Chúa Kitô Phục Sinh ( GTPS Xuân Sơn). Lúc 18h00 ngày 01/04/2016.

Mở đầu Thánh lễ, Cha Phêrô đã cảm ơn Cha Chánh xứ Xuân Sơn đã tạo điều kiện cho Ngài được dâng Thánh lễ bổn mạng cho anh chị em huynh đệ đoàn. Đặc biệt hơn nữa là trong tuần Bát Nhật Phục Sinh này. Hiện diện trong Thánh Lễ có các Nữ Tu dòng Mến Thánh Giá Xuân Sơn, Các Cha Mẹ Phan Sinh Tại Thế, Các Huynh Đệ Đoàn BêRaĐô, HĐĐ Anê, cùng cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ Xuân Sơn.

Sau bài Tin Mừng và giảng lễ, Ngài cũng xin Thiên Chúa Chúc lành và đón nhận những anh chị em hôm nay được tuyên hứa, lãnh nhận tác vụ mới, tác vụ loan báo tin mừng cho người nghèo, sống khiêm tốn, khó nghèo trong lòng mọi người. Xin Chúa đón nhận những anh chị em sẽ làm những tấm gương sáng giữa đời thường với niềm tin yêu mãnh liệt vào Chúa Kitô.

Năm nay, ngoài những anh chị em của đoàn Xuân Sơn đã chấp nhận từ bỏ chính mình và đủ điều kiện để tuyên hứa, cũng có thêm một số anh chị em của đoàn Bê ra đô Sơn Bình cũng cùng lãnh nhận sứ vụ mới. Sứ vụ của những người trẻ nhiệt huyết, những người trẻ sống theo gương Cha Thánh Phanxicô.
Các Anh Chị Em của đoàn Chúa Kitô Phục Sinh được tuyên hứa 
Các Anh Chị Em của đoàn Bêrađô được tuyên hứa 

Cuối Thánh Lễ, mọi người cùng chụp chung với Cha Trợ Úy Miền và có buổi liên hoan nhẹ mừng bổn mạng.

Ước mong sau này, qua quãng thời gian tìm hiểu và được tuyên hứa. Các anh chị em sẽ cùng nhau chung tay xây dựng ngôi nhà Thiên Chúa ngày càng vững chắc hơn, mang tình yêu của Chúa đến với mọi người ngày càng rộng rãi để làm cho Danh Cha được tỏa sáng như Cha Thánh Phanxicô đã làm.0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top