Mỗi kỉ niêm, mỗi nội niềm đều có những lúc vui, lúc buồn, một điều gì đó sẻ chia nơi mỗi chúng ta. Sự nhiệt huyết, điều chân thành dành cho nhau qua những cuộc vui đều có một ý nghĩa đúng đắn nào đó. Qua chương trình vừa qua, Sinh Viên Xứ Bình được học hỏi rất nhiều điều, hiểu ra được nhiều điều hay từ Qúy Cha, Qúy Thầy, Qúy sour, Qúy khách mời, cùng tất cả các bạn sinh viên, các em nhỏ lớp 12 qua chương trình.

Thật vây! Được nhờ sự ưu ái, nhiệt tình, niềm yêu thương từ Qúy Cha chánh xứ Vinh Trung, qúy Thầy, qúy sour, sự ủng hộ nhiệt tình từ quý chức Ban Hành Giáo Xứ Vinh Trung, cùng quý khách mời đã tạo điều kiện hết mực dành cho sinh viên chúng con tổ chức buổi thánh lễ rất long trọng, ý nghĩa, để chúng con có thể hiểu ra được ý nghĩa mà chúng con hướng theo qua nhiều chương trình, cũng như những kinh nghiệm quý báu để xem lại, khắc phục cho những điều chưa tốt qua những chương trình kế tiếp.

Bên cạnh đó, sự hăng say của các bạn sinh viên với sự tham gia nhiệt tình từ các bạn đã làm cho Sinh Viên Xứ Bình có động lực thêm, có động lực để cố gắng hơn qua nhiều chương trình khác, để có thể kết hợp thật nhiều bạn lại với nhau, cùng chung tay, xây dựng một khối, để cùng nhau mang nhiều điều hay, nhiều ý nghĩa cao đẹp cũng như học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau nhiều hơn.

Đồng thời nhiều sai sót không thể nào tránh khỏi qua mỗi chương trình, sinh viên chúng con xin chân thành xin lỗi qúy Cha chánh xứ Vinh Trung, qúy Thầy, qúy sour, quý chức Ban Hành Giáo Xứ Vinh Trung, cùng toàn thể các bạn sinh viên vì những điều thiếu sót, thiếu chu đáo trong các khâu chuẩn bị qua chương trình vừa qua, cũng như xin được sự rộng lòng tha thứ từ qúy Cha chánh xứ Vinh Trung, qúy Thầy, qúy sour, quý chức Ban Hành Giáo Xứ Vinh Trung, cùng toàn thể các bạn sinh viên.

Sinh Viên Xứ Bình chúng con xin chân thành cảm ơn và tri ân. Kính chúc qúy Cha chánh xứ Vinh Trung, qúy Thầy, qúy sour, quý chức Ban Hành Giáo Xứ Vinh Trung, cùng toàn thể các bạn sinh viên luôn được vui tươi, hạnh phúc và tràn đầy Hồng Ân Thiên Chúa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top