Nhiều năm nay, các Họ đạo, các Giới, các Hội đoàn trong Giáo xứ Vinh Châu, hưởng ứng lời mời gọi của Cha chánh xứ Giuse,  thực hiện trong chương trình "XÂY NHÀ NHÂN ÁI" để chia sẻ niềm vui của mình với các gia đình đang gặp khó khăn về kinh tế trong dịp mừng lễ Bổn Mạng của đơn vị mình. Cách đặc biệt trong năm thánh "LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA" các hạng mục bác ái lại càng được nhân rộng ra thêm.

"Yêu nhau là cùng nhìn chung về một hướng" (danh ngôn), Giới Gia Trưởng của Giáo xứ  cũng đã và đang thực hiện rất tốt công tác này. Trong dịp mừng lễ Thánh Giuse Thợ vừa qua (01/5) bổn mạng của Giới. Các ông các anh đã  nỗ lực đóng góp quảng đại xây 02 căn nhà với diện tích 54 m2 cho hai gia đình: vợ chồng anh chị Long - Hường, hàng 10 họ Gia Hòa; vợ chồng anh chị - Vân - Lợi hàng 8 họ Đông Yên. Hiện tại công trình xây dựng vẫn còn đang tiến triển.

Chuyển lời của Ban trị sự giới Gia Trưởng, cảm ơn những hy sinh chia sẻ của mọi người và xin tất cả Quý ông, Quý anh cách đặc biệt Quý ân nhân tiếp tục hỗ trợ để ngôi nhà nhân ái này sớm được hoàn thành trong niềm vui yêu thương chan hòa, giúp cho hai gia đình sớm có chỗ an toàn êm ấm trong mùa mưa bão. 

Vài hình ảnh công tác tại công trình của các ông.


Tin bài Jos. Nguyễn Xuân Lam & Pet. Đoàn Xuân Thủy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top