Chiều tối hôm nay ngày 21/8/2016, tại hội trường Giáo xứ, 24 thí sinh đạt điểm cao tại vòng thi Họ đã tập trung về Xứ để dự cuộc thi vòng bán kết. Có khá đông quý bà quý chị, Ban hành giáo Xứ-Họ cùng tham dự để học hỏi và cổ vũ cho các thí sinh. Cuộc thi được điều khiển bởi Ban giám khảo do Cha phó Antôn Hồ Đức Thuận làm trưởng ban.

Với đề cương chủ yếu về: Lời Chúa; Giáo lý - Phụng vụ; Nhân bản; Hôn nhân-Gia đình và một số kiến thức cơ bản khác. Năm nay, chị em còn được học hỏi thêm về Tông huấn"LAUDATOSI - BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG" của Đức thánh cha Phanxicô.

Cuộc thi đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và cũng rất gây cấn hồi hộp. Theo điều lệ, Ban giám khảo đã chọn ra 08 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết xếp hạng được diễn ra vào ngày 26/8/2016.

Đây cũng chính là ngày Giới Hiền Mẫu Giáo xứ mừng kính lễ Thánh MÔNICA bổn mạng, với chương trình vui tươi thánh thiện dành cho quý bà quý chị. Chương trình sẽ do Quý cha; Quý dì; Ban hành giáo và Ban trị sự Hiền Mẫu tổ chức, hứa hẹn một ngày sinh hoạt thật vui và bổ ích. Dự kiến có khoảng 800 thành viên tham dự. Tiếp lời Quý cha và Ban trị sự, kính mời quý bà quý chị sắp xếp thời gian tham dự đông đủ và trọn vẹn chương trình mừng lễ này.

Theo rất nhiều yêu cầu, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật, cho chị em ở xa có thể theo dõi và hiệp thông cầu nguyện, tạ ơn nhân dịp lễ bổn mạng của giới mình.

Canhcobg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top