Trong chương trình sinh hoạt mừng lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời, bổn mạng của Họ đạo Phi Lộc. Ban điều hành Họ đã vận động và tổ chức phát thưởng khuyến học cho các em học sinh khá giỏi và những em có hoàn cảnh nghèo khó niên khóa 2015-2016. 

Như đã thành một truyền thống đẹp, hôm nay ngày chúa nhật 07/8/2016, tại khuôn viên nguyện đường, Sự kiện này có sự hiện diện của Ban điều hành; Sơ đại diện hội dòng Chúa Quan Phòng; Các nhà tài trợ; quý ân nhân và phụ huynh và các em học sinh. 

Được biết tất cả kinh phí phát thưởng này đều do các Cônmg ty; Quý ân nhân hỗ trợ. Điển hình như: Cty xi măng Cẩm Phả/1.000 cuốn tập; Cty CP VINA HI - GRO/1.000 cuốn tập; Cty Vệ Sỹ 2.000.000đ; ÔB Phan Cẩm; Hội Phụ Nữ; Doanh nghiệp Bình - Đức; Giới Hiền Mẫu; AC Tuấn; AC Hùng và các ân nhân khác.

Có thể nói, những phần quà bé nhỏ này lại gói ghém một tình cảm của nhiều người yêu thương dành cho các em, là một động lực rất lớn cho công việc học hành của các em. Cha mẹ và những người hữu trách hằng mong muốn các em luôn biết cố gắng hoc hành để trở nên người tốt và nên con ngoan của Chúa và gia đình.

Xin chuyển lời cảm ơn chân thành của Ban điều hành Họ Phi Lộc và các em đến tất cả Quý ân nhân đã thương đồng hành với Họ đạo và dành nhiều tình cảm ưu ái cho các em. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria, xin Chúa chúc phúc và trả công bội hậu cho Quý vị.

Cầu chúc chương trình mừng lễ bổn mạng của Họ đạo Phi Lộc năm nay được tốt đẹp như lòng mong ước, đem lại niềm vui thánh thiện cho mọi người.


Tin ảnh: Canhcobg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top