Lời cám ơn Từ Chị Têrêxa Đinh Thị Thiên Hương, qua Lời Ngỏ của Ban Bác Aí giáo xứ Vinh Châu, đề ngày 27/06/2016 xin giúp đỡ Chị Thiên Hương (mổ tim) vào đêm 01/07/2016.
 
Kính gởi đến Qúy Cha, Qúy Tu sĩ, Ban Bác Aí Xã Hội Caritas Giáo xứ Vinh Châu, các nhóm tình thương, Ban Điều Hành và mỗi người trong Họ Đạo Nghi Lộc, Cộng Đoàn Dân Chúa trong và ngoài Giáo xứ, Qúy ân nhân xa gần, Qúy thân tộc hai bên Nội Ngoại và các Y Bác Sĩ tại Bệnh Viện Chợ Rẫy. 

Con là Têrêxa Đinh Thị Thiên Hương, sinh năm 1961 hiện đang sinh sống tại hàng 2, Họ Nghi Lộc, thuộc ấp Nghi Lộc, xã Bình Gĩa, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Với 55 tuổi đời, có những dấu ấn luôn in đậm trong tầm thức, mà trong suốt cuộc đời con không bao giờ quên được. Ngày vừa cất tiếng khóc chào đời đã không biết đến mặt cha mặt mẹ, chưa tròn một ngày tuổi đươc Cha Mẹ nuôi đem về chăm sóc, nuôi nấng, dưỡng dục thành người công ơn trời bể cao vời con nào dám quên. Một lần nữa, lại được mỗi người yêu thương cứu vớt con khi đã rơi vào vực thẳm tuyệt vọng.


Con không biết nói sao nên lời, chỉ biết tạ ơn Thiên Chúa, gởi lời tri ân đến Qúy Cha, Qúy Tu sĩ, Ban Bác Aí Giáo xứ và các nhóm tình thương, cộng đoàn giáo dân trong ngoài Giáo xứ và mỗi người, mỗi nhà trong Họ Nghi Lộc, quý Ông Bà Anh Chị Em đang sinh sống ở nước ngoài và sự tận tâm của các Y - Bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy, Không quên đến những ai đã âm thầm cách này cách khác giúp đỡ con, xin mỗi người nhận cho con hai tiếng cám ơn với tất cả lòng thành. 

Nguyện xin Chúa, qua lời chuyển cầu của Đức Mẹ hồn xác lên trời, ban nhiều ơn lành trên quý Cha và tất cả mỗi người.

Vinh Châu, ngày 15 tháng 08 năm 2016

Con
Têrêxa. Đinh Thị Thiên Hương

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top