Xuân Phong với ngày 07/10 gần kề.

Thắm thoát thế mà bầu không khí đón mừng ngày Lễ Bổn Mạng lại rộ lên tưng bừng trên mảnh đất Xuân Phong. Sân sinh hoạt Họ nhà đang đón chào các vận động viên đến từ 6 tổ, với đủ màu cờ sắc áo, cổ động viên từ người già đến trẻ em tay bồng tay bế, náo nức đến cổ vũ cho Hội Thao mừng Lễ trông thật rộn ràng.

Quả bóng đã lăn như muốn cùng hòa chung với từng trái tim, từng nhịp đập của mỗi người, bầu khí tưng bừng cho niềm vui ngày lễ đã rộn lên. Vào lúc 15 giờ 30 chúa nhật ngày 28/8/2016, tiếng còi khai trận chen lẫn những tràng pháo tay báo hiệu trận cầu khai mạc cho mùa hội thao năm nay sẽ diễn ra nhiều điều thú vị và tốt đẹp. Hàng cau xanh trong khuôn viên nơi Nguyện đường Họ cũng muốn đùa vui trước gió, như vẫy tay chào đón các bạn bè là con dân dâu rể, cùng quá bộ đến để chia sẻ những phút giây ngập tràn tiếng vui cười.

Trên nóc nhà thờ vang vọng tiếng MC từ chiếc loa phóng thanh, và cuộc vui chơi được khởi tranh thật tưng bừng, hãy dành cho nhau những khoảnh khắc thật tuyệt vời này, sân chơi dù rằng rất nhỏ bé, nhưng nơi đây luôn gắn chặt tình yêu thương hiệp nhất trong tình làng nghĩa xóm, cảm nhận thật là đầm ấm biết bao.

Cầu chúc hội thao thành công và sẽ để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp 

Cám ơn mỗi người đã cùng chung tay, chung lòng. Tri ân các Mạnh Thường Quân đã và đang ủng hộ cho hội thao.Cám ơn các vận động viên đã tích cực tham gia ngày hội.

Kính chúc mỗi người, mỗi gia đình luôn bình an, hạnh phúc.


Ban Điều Hành Họ Đạo Xuân Phong


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top