Chiều tối ngày rằm 15/8/2016 (âm lịch), tại Gx Vinh Trung, Cha chánh xứ Giuse Nguyễn Công Luận đã dâng thánh lễ "Cầu cho các em thiếu nhi" nhân dịp tết Trung Thu. Ngay sau thánh lễ, Ban giám khảo chấm điểm lồng đèn do các em thực hiện. Khoảng 19g, buổi văn nghệ "Trăng Rằm Yêu Thương" đã diễn ra rất vui và ấn tượng. Có lẽ tiết mục ấn tượng nhất trong đêm văn nghệ là việc: Cha xứ thay mặt cho Gia đình Thiếu nhi Gx trao 04 chiếc xe đạp mới tinh cho các em có hoàn cảnh nghèo khó trong Gx.

Được biết, trong dịp đón mừng tết Trung Thu năm nay, nhóm Sinh Viên Xứ Bình cũng đã làm công tác từ thiện, thăm hỏi và tổ chức vui Trung Thu với các em dân tộc thiểu số Châuro.

Tại hai Giáo xứ Vinh Hà và Vinh Châu cũng đã có tổ chức vui tết Trung Thu cho các em. (Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật thông tin sau)

Cầu mong niềm vui của các em mãi được đong đầy tình thương của các bậc cha chú, anh chị, của Cha xứ và Ban hành giáo, của tất cả mọi người. Để các em được lớn lên trong an vui hạnh phúc đích thực, được làm người con ngoan trong gia đình và xã hội đậm nét văn minh tình thương, công bằng và sự thật.Canhcobg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top