Kết quả hình ảnh cho thánh sử lucaHôm nay mở Trang Nhà Bình Giã. Net, Ôi ! thích quá.. trước nhất đập vào Tim mình bằng những cảm xúc lâng lâng vui sướng, đến nỗi không thốt thành lời... rồi con tim chùng xuống khi nghĩ đến sự vất vả,nhiều khó nhọc mà tâm sức của bao người dày công gầy dựng BG.Net Làng Ta, để và có trưởng thành như hôm nay. 

Trong đó có Quí Cha,Tu Sĩ Nam Nữ,quí Anh Chị Em trong BBT và nhiều ân nhân, thân nhân dấu mặt trên mọi vùng Quốc Gia và lãnh thổ... . Qua sự hy sinh thầm lặng, sự bền bỉ chống chèo trong mọi nghịch cảnh, tôn chỉ không ngoài mục đích : phục vụ bà con từ Quê Nhà đến Hải Ngoại bằng mọi chuyên mục,hình ảnh sống động và thông tin hai chiều nhanh nhất ,sớm nhất chuyện đạo-đời, hoặc* tin vui mọi nhà hay trang *buồn Ai tín*... có cả. Thật cảm động và trân quí vô cùng, trong khi phục vụ quên mình mà bản thân không đồng Keng dính túi. 
Nhận Thánh Luca làm Quan Thầy BG.Net và mừng lễ Bổn Mạng cho toàn thể Anh Chị Em trong BBT, thật nhộn nhịp, thật yêu thương nhiều ý nghĩa và đầy nhân văn ( xem hình năm xưa mà nhớ năm này quá).

Và, Con khi tim vui trở lại... . Rồi tổng kết 1 năm đã qua... rùi phát quà cho các cộng tác viên viết bài nữa chứ! được thua-thắng bại, ít nhiều không thành vấn đề, hay so đo hơn thiệt gì cả ... . 

Kết quả hình ảnh cho bình giảBan tổ chức rất tâm lí nhằm khích lệ, động viên như thế là vui,và *Sướng lắm rồi... nỏ biết quĩ ở đâu để phát, mà danh sách người nhận quà thì dài hơn 2 gang tay, thương Anh Em BG.Net quớ hầy .
Xin chia vui, và Chúc mừng đến Toàn Ban Biên Tập... nguyện xin Thánh Sử Luca mà *Trang Nhà Làng Con* nhận Ngài Làm Quan Thầy luôn phù hộ và nâng đỡ để Làng Con đứng vững và thăng tiến... mãi . Đặc biệt cho Anh Chị Em BBT(anh Xuân Lam, Trương Hưởng v..v.), Quí Ân-Nhân cùng Cộng Tác Viên có sức khỏe,nhiều trí tuệ,đầy nghị lực và cả tấm lòng hy sinh cho Đại Cuộc Làng Ta.

Một lần nữa xin chúc mừng Lễ Bổn Mạng... và cầu chúc nhiều an lành Thánh đức của Thiên Chúa Ba Ngôi, qua lời chuyển cầu của Thánh Sử Luca đến với mọi người, mọi nhà trên Quê Hương Yêu Dấu chúng ta... nhé.

Nay Kính

(Ho Tuan Xa Que - Oct,20/2016)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top