Quá cảnh tại sân bay Toronto - Canada
   
Kết quả hình ảnh cho du lich toronto canadaXin chào quý đồng hương độc giả của Binhgia.net. Chúng tôi là Mai Xuân An, đang bắt đầu chuyến du lịch tới Scotland và England. Chúng tôi mạo muội viết về chuyến đi này với những điều mắt thấy tai nghe mong giúp vui cho quý độc giả. Các bạn trẻ chưa có điều kiện đi đây đó thì cùng du lịch "hàm thụ" với chúng tôi nhé. Hy vọng các bạn cũng biết thêm được ít điều về đất nước, con người, lịch sử của Tô Cách Lan và Anh Quốc. Được như thế chúng tôi cũng lấy làm vui lắm lắm.

  Ngày 4 tháng 10, chúng tôi rời phi trường quốc tế Atlanta, Georgia lúc 12 giờ trưa. Chuyến bay quá cảnh ở Toronto, Canada sau  hơn 2 tiếng bay. Phi trường Toronto sạch đẹp và rộng rãi. Cuốc bộ cũng khá xa mới tới cổng chờ. 

Kết quả hình ảnh cho du lich toronto canada    Gần 4 tiếng nữa mới có chuyến đi Glasgow, Scotland. Chúng tôi ghé quán kiếm đồ ăn trưa. Tôi kêu món cánh gà chiên mà có lẽ nửa tiếng sau mới thấy bưng ra. ( Hay là đói bụng quá rồi thấy lâu ta ??). Ngồi nói đùa với nhau: hay là họ phải ra farm bắt gà?? Một dĩa cánh gà với một ly bia. Ngồi ở hàng ghế đợi mà mắt mở không ra ( đôi mắt vốn hay được gọi là hai dấu trừ). Thôi cứ thăng thiên một lúc, còn nhiều giờ mà....

  Tiếng loa gọi giục lên máy bay lúc gần 6 giờ. Và 6 giờ 10 phút, máy bay cất cánh. Thành phố Toronto mùa này cây còn xanh ngắt. Nhiều nhà cao tầng. Đường cao tốc đầy xe, giờ cao điểm nhìn cứ như kiến bò..Máy bay hướng mũi về phía Đông (vì thấy mặt trời ở phía sau lưng).

  Sẽ mất khoảng 9 tiếng để bay từ Toronto đến Glasgow, kể cả thời gian ghé lại Halifax khoảng 1 tiếng rưỡi để xuống và lên một số khách. ( Halifax là thành phố phía bờ Đông của Canada). Sáng mai máy bay sẽ đáp xuống Glasgow lúc 8:10AM. Có lẽ chúng tôi cần ngủ nhiều trên chuyến bay này để sáng mai xuống máy bay là đi ngoạn cảnh luôn.

  Chúng tôi sẽ tường thuật tiếp vào ngày mai nha các bạn.
         
 Mai Xuân An.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top