Chiều hôm nay chúa nhật, ngày 02/10/2016, Cha Giuse Đặng Cao Trí chánh xứ Vinh Châu đã chủ sự nghi thức làm phép nhà và trao ngôi nhà nhân ái này cho gia đình chị Lài và có bốn con nhỏ.

Tham dự và chia sẻ niềm vui này còn có Ban hành giáo và Quý ông thuộc giới gia trưởng xứ Vinh Châu; Ban điều hành họ đạo Phi Lộc và bà con hàng xóm, nội ngoại của gia đình.

Như chúng tôi đã đưa tin, gia đình chị Lài có hoàn cảnh rất khó khăn. Chồng chị đã qua đời, một mình nuôi 04 đứa con, đứa lớn nhất khoảng 08 tuổi, đứa nhỏ nhất hãy còn phải bế bồng . . . !!!

Thấu hiểu hoàn cảnh "mẹ góa con côi", Quúy ông đã đóng góp công sức cùng với sự tài trợ kinh phí của gia đình anh chị Tuấn - Oregon Hoa Kỳ và một vài ân nhân khác. Ngôi nhà được khởi công ngày 04/9/2016 và chính thức hoàn thành ngày hôm nay.

Xin chuyển lời cảm ơn chân thành của mẹ con chị Lài đến Hai Cha xứ Vinh Châu - Vinh Hà; Ban hành giáo hai xứ và Họ đạo Phi Lộc, cách đặc biệt anh chị Tuấn, Quý ông gia trưởng Vinh Châu và mọi người đã thương giúp cho mẹ con chị có mái nhà êm ấm, an tâm vui sống nên người.Cầu xin Chúa là Cha giàu lòng thương xót, chúc phúc lành và trả công bội hậu cho tất cả quý vị.

Ước mong, những việc làm tốt lành này được nhân rộng mãi nơi quê hương chúng ta và ngày càng được nhiếu người hưởng ứng sẵn lòng cộng tác để những mảnh đời bất hạnh được chia sẻ, vỗ về yêu thương bằng những công việc thiết thực này nên như hoa trái tươi thơm, mát ngọt cho xã hội hôm nay.Canhcobg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top