Lời Cảm Ơn Của Ban Biên Tập
Dịp Lễ Mừng Thánh LUCA Bổn Mạng Trang Nhà
Tạ Ơn Và Cầu Bình An Cho Bà Con Xứ Bình Gần Xa
Tại Giáo Xứ Vinh Trung (Ngày 23/10/2016)

Kính thưa Cha chánh xứ Giaó xứ Vinh Trung, kính thưa quý cộng đoàn và các em thân mến.

Trong bầu khí thân thương và đáng quý này, thay lời cho BBT Trang nhà binhgia.net, chúng con xin gửi lời cảm ơn Cha Giuse chánh xứ Vinh Trung đã dâng thánh lễ cầu bình an cho bà con Xứ Bình chúng ta nhân dịp mừng lễ Thánh LUCA bổn mạng Trang Nhà. Chúng con cũng cảm ơn Quý cha, Quý tu sỹ và Quý ông bà anh chị em Xứ Bình ở tại Việt Nam và Hải ngoại đã yêu mến, viết tin gửi bài, góp ý chỉ bảo và theo dõi thông tin trên trang nhà binhgia.org.

Nhờ lời cầu bầu của Mẹ Maria và thánh Luca, nguyện xin Chúa chúc phúc lành cho Quý cha để các ngài có nhiều ơn của Chúa, luôn khôn ngoan thánh thiện để chăn dắt đoàn chiên Xứ Bình ngày càng thăng tiến.

Xin Chúa cũng ban ơn bình an cho Quê hương và tất cả mọi người để chúng ta ngày càng biết yêu thương nhau và yêu mến Giáo hội, cùng nắm tay nhau xây dựng Quê hương Xứ sở ngày càng phát triển về mọi mặt. 

Xin Quý vị tiếp tục yêu thương cộng tác với BBT chúng tôi, để Trang Nhà ngày càng phát triển, đáp ứng thêm nhu cầu của bà con xa gần, xứng đáng là chiếc cầu nối những thông tin, niềm vui, nỗi buồn cho bà con Bình Giả chúng ta đang ở khắp nơi xa gần.

Xin chân thành cảm ơn Cha và Cộng đoàn.
 Bài     Duy Lam,
Hình ảnh : Phong Linh


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin Quý Độc giả vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu.
Chèn hình ảnh: [img]link hình ảnh[/img]
Chèn youtube: [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ID youtube[/youtube]

 
Top